Sao nam bị chỉ trích vì khen Đất Rừng Phương Nam: "Ai xem phim thấy uổng tiền thì nhắn tôi, tôi trả lại gấp đôi"

Video khen Đất Rừng Phương Nam của sao nam này bị chỉ trích quá lố.

Đang là bộ phim có doanh thu cao nhất phòng vé Việt hiện nay, Đất Rừng Phương Nam lại đối mặt với nhiều tranh cãi. Dự án của Nguyễn Quang Dũng nhận đánh giá trái chiều từ người xem. Gần đây, một sao nam lên tiếng khen bộ phim nhưng nhận về nhiều chỉ trích, thậm chí phải xoá đi phát ngôn, khoá bình luận.

Sao nam bị chỉ trích vì khen Đất Rừng Phương Nam: Ai xem phim thấy uổng tiền thì nhắn tôi, tôi trả lại gấp đôi-1

Cụ thể nam diễn viên Hồng Thanh đã đăng tải một video khen phim Đất Rừng Phương Nam, thế nhưng với phát ngôn hiện tại gây tranh cãi. Hồng Thanh nói trong video: "Ai mà nói đi xem phim này uổng tiền quá, thì nhắn cho tôi, tôi trả tiền lại gấp đôi". Nam diễn viên nói với thái độ tự tin, hiên ngang và ủng hộ bộ phim hết mức.

Sao nam bị chỉ trích vì khen Đất Rừng Phương Nam: Ai xem phim thấy uổng tiền thì nhắn tôi, tôi trả lại gấp đôi-2

Video Hồng Thanh khen Đất Rừng Phương Nam gặp chỉ trích

Đoạn video gặp làn sóng chỉ trích lớn từ cư dân mạng, nhất là khi Đất Rừng Phương Nam đang đối mặt với nhiều tranh cãi về phần nội dung. Không ít khán giả còn mạnh dạn bình luận đòi nam diễn viên "trả tiền" vì không thấy phim hay. Hiện tại video đã bị Hồng Thanh xoá khỏi các trang MXH như Facebook, TikTok nhưng vẫn bị cộng đồng mạng chia sẻ lại chóng mặt.

Sao nam bị chỉ trích vì khen Đất Rừng Phương Nam: Ai xem phim thấy uổng tiền thì nhắn tôi, tôi trả lại gấp đôi-3

Sao nam bị chỉ trích vì khen Đất Rừng Phương Nam: Ai xem phim thấy uổng tiền thì nhắn tôi, tôi trả lại gấp đôi-4

Nhiều bình luận chỉ trích, mỉa mai Hồng Thanh (Ảnh chụp màn hình)

Hồng Thanh sinh năm 1994, bắt đầu gây chú ý sau khi trở thành Quán quân Bảng tài năng của cuộc thi Cười Xuyên Việt 2017. Sau chiến thắng, Hồng Thanh trở thành cái tên quen thuộc trên sân khấu hài, có cơ hội diễn chung show với nhiều đàn anh như Hoài Linh, cố nghệ sĩ Chí Tài... Anh cũng đóng nhiều dự án phim lớn nhỏ, chủ yếu chiếu mạng như Sài Gòn Anh Yêu Kem, Chết Thì Chịu, Ngũ Hợi Tấn Hỷ... Ngoài ra, Hồng Thanh cũng nổi tiếng có mối tình với nhữ DJ xinh đẹp Mie.

Sao nam bị chỉ trích vì khen Đất Rừng Phương Nam: Ai xem phim thấy uổng tiền thì nhắn tôi, tôi trả lại gấp đôi-5

Sao nam bị chỉ trích vì khen Đất Rừng Phương Nam: Ai xem phim thấy uổng tiền thì nhắn tôi, tôi trả lại gấp đôi-6

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/sao-nam-bi-chi-trich-vi-khen-dat-rung-phuong-nam-ai-xem-phim-thay-uong-tien-thi-nhan-toi-toi-tra-lai-gap-doi-193231017233508501.htm

Nguyễn Quang Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.