Soái ca xế đỏ của "Sống chung với mẹ chồng": Người trong mộng của cả thế gian!

Đã giàu, lại soái, còn có cả "tuấn mã", Sơn đích thực là bến đỗ tuyệt vời của Vân trong đoạn kết "Sống chung với mẹ chồng".

Đã giàu, lại soái, còn có cả "tuấn mã", Sơn đích thực là bến đỗ tuyệt vời của Vân trong đoạn kết "Sống chung với mẹ chồng".

Từ tai nạn hóa thành nhân duyên

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thanh, Minh Vân (Bảo Thanh) dường như không còn niềm tin vào tình yêu nữa, càng sợ hãi cuộc sống cùng nhà với mẹ chồng. Cô chọn bắt đầu cuộc sống tự do bằng việc đi du lịch tại một nơi thật xa. Tại đây Vân gặp lại Sơn (Việt Anh), người đã từng vô tình đâm xe vào mình.

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 1.

Sơn đã được đạo diễn nhá hàng với khán giả từ tập trước bằng việc đâm xe vào Minh Vân khi cô đi đường

Đúng thời điểm, lại còn đúng người!

Xuất hiện từ tập 10 rồi biến mất, hoá ra đạo diễn và biên kịch chọn Việt Anh vào vai có đất diễn rất ít này thực chất là có lý do. Từ tập 27, anh đột nhiên tái xuất hiện trên cương vị người theo đuổi Minh Vân. Hẳn không quá khó để khán giả nhận ra tình ý của anh chàng khi được gặp lại Vân một cách vô tình khi cô gặp rắc rối với đôi giày cao gót.

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 2.

Khán giả không thể phủ nhận được sự ga lăng và tinh tế của Sơn trong từng hành động. Chẳng hạn như việc tặng đôi giày mới cho đến việc xuất hiện đúng lúc khi Vân đang bắt xe đến nhà Trang vì nghe tin Đậu Phộng bị bắt cóc.

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 3.
Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 4.

Hay như việc Sơn chủ động giúp đỡ Vân tìm bé Đậu Phộng một cách âm thầm, hoặc khi mua đồ ăn quay trở lại nhà của Trang vì biết cả 2 chưa ăn gì, những lúc tìm cớ để đưa đón Vân.

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 5.

Nhưng điều thú vị nhất, và cũng là quen thuộc nhất với mọi tuýp đàn ông, đó là hành động mở cửa xe. Trong tập phim hôm qua, lúc Sơn đưa Vân về nhà, mở cửa xe và nắm tay dìu Vân bước ra đã khiến khán giả tin rằng cặp đôi này sẽ hạnh phúc.

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 6.
Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 7.

Chẳng thế mà bố Vân mới hiểu nhầm và nhắc nhở con gái giữ mình

Ngoài việc ga lăng, lịch thiệp, Sơn còn để lại ấn tượng cho khán giả bằng hình ảnh "soái ca" gia thế khủng. Anh là công tử con nhà giàu, sống ở nước ngoài từ bé, mới về Việt Nam và đang hợp tác làm ăn cùng với bạn. Có một điều phải công nhận, là Vân dù trắc trở đường tình duyên nhưng lại có số lấy chồng giàu. Anh nào cũng nhà cao cửa rộng, đi xe hơi khủng.

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 8.

Đã giàu...

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 9.

... lại còn soái

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 10.

... còn có cả "tuấn mã"!

Quan trọng nhất, mẹ của Sơn lại có vẻ là một người nói năng nhỏ nhẹ, lịch thiệp, tâm lý. Bà không quan tâm quá khứ Vân đã từng có một đời chồng không êm đẹp. Lại còn bảo rằng Sơn tìm được Vân là may mắn của anh ta. Nếu về với Sơn, thực sự khán giả có thể hy vọng cho Vân một tương không phải "cãi nhau chem chẻm với mẹ chồng".

Soái ca xế đỏ của Sống chung với mẹ chồng: Người trong mộng của cả thế gian! - Ảnh 11.

Với tất cả những điểm cộng trên, Sơn đích thực là mẫu người đàn ông lý tưởng mà mọi cô gái đều mong chờ. Lịch thiệp, chừng mực và tinh tế, Sơn chính là tặng phẩm đầy giá trị mà số phận đã dành cho Vân sau những ngày mưa dầm dai dẳng.

Hỡi các cô gái đang ủ dột vì chưa tìm được hoàng tử, hãy kiên nhẫn và trân trọng mọi cuộc gặp gỡ. Biết đâu một ngày nào đấy, sẽ có một chàng đẹp trai lái chiếc Range Rover đỏ chói đến trước mặt, mở cửa xe mời mình ghé thăm ốc đảo của hạnh phúc.

Đón xem Sống chung với mẹ chồng tập 31, phát sóng ngày 21/6/2017 trên VTV3 lúc 20h45.

Theo Trí thức trẻ


Việt Anh

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.