Sốc: Lễ trao giải Mai Vàng vẫn đang diễn ra mà nghệ sĩ đã bỏ về gần hết, ghế trống xuất hiện dày đặc

Bình luận1

Thảm đỏ lễ trao giải bắt đầu tư 18g30. Sau đó, đến khoảng 20g00 thì chương trình bắt đầu. Nhưng đến tầm 22g00, các nghệ sĩ bắt đầu ra về gần hết.

Thảm đỏ lễ trao giải bắt đầu tư 18g30. Sau đó, đến khoảng 20g00 thì chương trình bắt đầu. Nhưng đến tầm 22g00, các nghệ sĩ bắt đầu ra về gần hết.

Lễ trao giải thưởng Mai Vàng vẫn đang diễn ra tại TP.HCM vào tối 8/1, tuy nhiên, đến giữa buổi lễ thì các nghệ sĩ được mời đến dự đã bỏ về gần hết. Bên dưới khu vực ghế ngồi dành cho nghệ sĩ, nhiều chỗ trống đã xuất hiện. Chẳng hiểu các nghệ sĩ có nỗi niềm khó nói gì mà buổi lễ vẫn đang diễn ra lại bỏ về một cách lặng thầm như thế.

Được biết, thảm đỏ lễ trao giải bắt đầu tư 18g30. Sau đó, đến khoảng 20g00 thì chương trình bắt đầu. Nhưng đến tầm 22g00, các nghệ sĩ bắt đầu ra về. Một số nghệ sĩ lên sân khấu nhận giải, sau khi nhận xong thì bỏ về luôn, chỉ có vài người trở lại khu vực sân khấu để theo dõi tiếp chương trình.

Sốc: Lễ trao giải Mai Vàng vẫn đang diễn ra mà nghệ sĩ đã bỏ về gần hết, ghế trống xuất hiện dày đặc-1

Sốc: Lễ trao giải Mai Vàng vẫn đang diễn ra mà nghệ sĩ đã bỏ về gần hết, ghế trống xuất hiện dày đặc-2

Chương trình Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 25 do NSƯT Lê Thuỵ đạo diễn với sự dẫn dắt của 2 MC Đức Bảo và Thúy Vân. Trên sân khấu của Giải Mai Vàng, khán giả sẽ thưởng thức những tiết mục được dàn dựng công phu: trích đoạn nhạc kịch Mảnh ghép tình yêu (nhạc: Frederic Chopin - Ludwig van Beethoven) với phần biên đạo, trình diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP. HCM; màn kết hợp thú vị của các tài năng trẻ nhạc dân tộc: Đinh Nhật Minh (sáo trúc), Cao Bá Hưng (tì bà), Trung Lương (đàn nguyệt), Hoài Thu (đàn nhị), Sĩ Phú (tam thập lục, bộ gõ) trong tiết mục Trống cơm.

Sốc: Lễ trao giải Mai Vàng vẫn đang diễn ra mà nghệ sĩ đã bỏ về gần hết, ghế trống xuất hiện dày đặc-3

Sốc: Lễ trao giải Mai Vàng vẫn đang diễn ra mà nghệ sĩ đã bỏ về gần hết, ghế trống xuất hiện dày đặc-4

Sốc: Lễ trao giải Mai Vàng vẫn đang diễn ra mà nghệ sĩ đã bỏ về gần hết, ghế trống xuất hiện dày đặc-5

Ngoài ra, ban tổ chức Mai Vàng còn đưa khán đến cho khản giả những thước phim trong tác phẩm Song lang vừa đoạt Giải Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, được ê-kíp dàn dựng như một tác phẩm sân khấu; hay nghe bài hát mới sáng tác của Bùi Công Nam - Năm qua ta đã làm gì qua phần trình diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/soc-le-trao-giai-mai-vang-van-dang-dien-ra-ma-nghe-si-da-bo-ve-gan-het-ghe-trong-xuat-hien-day-dac-22202081222111185.htm

giải Mai Vàng

Bình luận(1)
Quoc
09/01/2020 | 14:26
Giải này mất hay rồi...? Giờ mà còn phi nhung ...dạng cuối cùng chia ra lần này không có thì lần sau, rồi ai cũng có cả...? Dù người đó hát chẳng ma nào xem, lượt xem vài ngàn người.? Nhà nhà không thấy ai mở xem cả.? Những ca sĩ phủ sóng dày đặc thì không thấy có tên .? Thay vì nói người nào năm rồi được giải thì năm nay không .? Điểm thi còn mua được mấy cái giải con này cỡ nào.?