Sốc với kết thúc bi thảm của phim Những cô gái trong thành phố

Thứ sáu, 29/03/2019 13:12
Rất nhiều khán giả tỏ ra bức xúc, buồn bã khi xem clip hé lộ cái kết bi thương của phim Những cô gái trong thành phố.

Rất nhiều khán giả tỏ ra bức xúc, buồn bã khi xem clip hé lộ cái kết bi thương của phim Những cô gái trong thành phố.

Bộ phim truyền hình "giờ vàng" Những cô gái trong thành phố đang đi đến những tập phim cuối cùng. Trong lúc, khán giả đang hồi hộp mong đợi kết cục cuối cùng của bốn cô gái Mai, Lan, Cúc, Trúc, ê kíp làm phim đã bất ngờ tung ra MV ca khúc trong phim với rất nhiều cảnh chưa được phát sóng.

Gần 5 phút của MV "Cơn mưa ngang qua" đưa khán giả điểm lại từng số phận của các cô gái. Đến đoạn kết, khung ảnh với gương mặt của Lan trên nền tấm khăn tang hiện lên đã khiến không ít người xem bị "sốc".

Trước di ảnh của Lan, nhân vật Lâm đồ tể do Công Lý thủ vai như muốn gục ngã vì đau khổ, còn các chị em trong xóm trọ ôm lấy nhau bật khóc.

Đây là kết thúc thực sự ngỡ ngàng với những người đang mong đợi tình yêu trong sáng giữa Lan và Lâm kết trái sau bao sóng gió.

Sốc với kết thúc bi thảm của phim Những cô gái trong thành phố-1

Di ảnh của Lan báo hiệu cho cái chết chưa rõ lý do của cô gái trẻ trong những tập cuối.

Sốc với kết thúc bi thảm của phim Những cô gái trong thành phố-2

Lâm đồ tể ôm di ảnh và chú mèo con của Lan ra đi.

Sốc với kết thúc bi thảm của phim Những cô gái trong thành phố-3

Ở những giây cuối của MV, hình ảnh Lan hiện về trong luồng sáng mờ ảo như một vong hồn.

Sốc với kết thúc bi thảm của phim Những cô gái trong thành phố-4

Lâm cẩn thận đặt di ảnh của Lan bên cạnh những người thân.

Những cảnh phim lột tả nỗi đau của những người ở lại sau cái chết của Lan đã khiến khán giả không khỏi xót xa. Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự đau buồn, phản đối, thậm chí phẫn nộ trước kết cục thương tâm này.

"Đạo diễn ơi sao lại cho Lan chết chứ. Ôi bi đát quá. Lâm - Lan thành đôi như vậy mới ý nghĩa. Lâm là nhân vật không còn gì để mất, trải qua nhiều gian khổ trong cuộc đời nếu hạnh phúc với Lan là sự sống hồi sinh vậy mới hay chứ", một bình luận đòi kết thúc có hậu cho cặp đôi Lâm- Lan.

Một khán giả khác thì không giấu được tức giận: "Đề nghị đổi tên phim thành những cô gái khốn khổ. Sao xem mà buồn thế. Đạo diễn trả lại Lan cho Lâm đồ tể đi".

Rất nhiều bình luận khác bày tỏ "khóc như mưa" và "không dám xem phim tiếp" khi đã biết rằng, Lan chắc chắn sẽ chết ở phần cuối. Quyết định để Lan qua đời của ê kíp phim sẽ gây xúc động mạnh cho người xem nhưng có lẽ không được nhiều người ủng hộ vì quá đau buồn".

Sốc với kết thúc bi thảm của phim Những cô gái trong thành phố-5

Các nhân vật trong phim và cả khán giả đều đau lòng khi Lan bị "khai tử".

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet