"Sống chung với mẹ chồng": Con dâu bị chê vô học vì đuổi mẹ chồng

Việc Trang tìm đủ mọi cách để đuổi mẹ chồng về quê khiến nhiều khán giả phim “Sống chung với mẹ chồng” không khỏi bất bình.

Việc Trang tìm đủ mọi cách để đuổi mẹ chồng về quê khiến nhiều khán giả phim “Sống chung với mẹ chồng” không khỏi bất bình.

Clip Mẹ chồng tốt bụng nấu thuốc bắc an thai, nàng dâu bực tức đổ cả đi

Trang (Thu Quỳnh đóng) ngày càng khó chịu với sự tồn tại của mẹ chồng trên thành phố. Cô đau đầu bày mưu tính kế để đuổi bà về quê.

Khi thấy Vân (Bảo Thanh) đến nhà chơi, bà Điều (Minh Phương) than vãn chuyện con dâu ốm nghén, không chịu ăn uống và lo không ăn đủ chất sẽ ảnh hưởng đến cháu bà.

Trang ức chế rủ Vân đi ăn, thậm chí cô còn muốn uống bia. Trang ấm ức kể lại những nổi khổ mà cô vốn định giấu về việc mẹ chồng chê dáng không biết đẻ, mấy bà chị chồng bảo tuổi cô là cao số.

Vừa nói Trang vừa khóc khiến Vân cũng thương cảm thay cho bạn. Hoá ra, cuộc sống làm dâu của Trang cũng không dễ dàng. Bình thường Trang là người mạnh mẽ hơn Vân nhưng cô cũng thừa nhận phải rất khó khăn cô mới kết hôn được với Tùng (Danh Tùng).

'Song chung voi me chong': Con dau bi che vo hoc vi duoi me chong hinh anh 1

Trang khóc lóc và tức giận với Tùng khi mẹ chồng chưa chịu về quê. Ảnh:Chụp màn hình.

Buổi tối, Trang không hài lòng khi mẹ chồng mở chèo quá muộn. Nhưng thực sự, bà Điều đang cố thức để nấu cháo cho con dâu.

Nhưng khi biết mẹ chồng nấu bằng thịt gà thừa lúc chiều, Trang tỏ ra không hài lòng. Trang cho rằng bà Điều chọn đồ mới nấu cho chồng còn mình thì ăn đồ thừa, cô tức bỏ xuống nhà. Tùng và Trang lại xảy ra mâu thuẫn về chuyện Trang muốn mẹ chồng về quê ngay lập tức.

Trang bảo cô không chịu đựng bà Điều thêm được nữa. Thấy vợ như vậy Tùng nổi cáu. Anh cho rằng vợ cái gì cũng muốn. Thấy Trang khóc, Tùng lại mủi lòng. Vô tình nghe được câu chuyện này, mẹ chồng Trang sững người và quyết định về quê.

Thấy mẹ đòi về quê, Tùng lại nghi ngờ Trang nói gì không phải khiến bà bỏ về. Dù thấy chồng không ưng ý, Trang vẫn mặc kệ vì cô thấy thoải mái là được.

Trang vui mừng gọi cho Vân để rủ đi ăn sáng ngay khi Tùng đưa bà Điều ra bến xe. Trang bảo với Vân rằng lâu lắm rồi cô mới được ăn ngon như vậy, tinh thần thoải mái hơn hẳn vì mẹ chồng đã về quê.

Trong lúc đi không để ý ở quán ăn, Trang bị trượt chân ngã, cô ôm bụng kêu đau khiến Vân sợ hãi đưa ngay vào bệnh viện.

May mắn là Trang chỉ bị động thai, Tùng lại phải dừng việc đưa mẹ chồng về quê.

Trang thì ấm ức, nghĩ bị "trời phạt" vì lừa dối mẹ chồng nên mới thành ra như vậy. Sau sự việc đáng tiếc này, Trang càng thêm chán nản vì nghĩ mẹ chồng đang có cớ để ở lại và cô thì không tìm được lý do gì để đuổi bà về được nữa.

'Song chung voi me chong': Con dau bi che vo hoc vi duoi me chong hinh anh 2

Bà Điều than thở với con trai và Vân về việc Trang không có trách nhiệm làm mẹ.

Bà Điều cũng tức giận mỉa mai: “Thực ra không phải tuổi mẹ và Trang không hợp nhau mà chỉ vì Trang chưa đủ trách nhiệm làm mẹ”. Nghe thấy vậy, Trang than thở với Vân và khóc.

Kết thúc tập 15, trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra bất bình với cách cư xử của nhân vật Trang đối với mẹ chồng.

“Một cô con dâu quá láo, luôn nói xấu mẹ chồng bằng những từ ngữ vô văn hóa, không xứng đáng là người có học. Không chỉ vậy, Trang còn công khai ý định đuổi mẹ chồng về quê. Trong khi đó, bà Điều là người tốt bụng, yêu thương con cái, thậm chí thức đêm để nấu cháo con dâu”, một khán giả bình luận.

Theo Tri Thức Trực Tuyến
Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.