“Sống chung với mẹ chồng”: Cuối cùng, Vân cũng được Sơn cầu hôn

Đúng như mong đợi của người xem, trong tập 31 "Sống chung với mẹ chồng”, Tuấn Sơn (Việt Anh) đã cầu hôn Minh Vân (Bảo Thanh).

Đúng như mong đợi của người xem, trong tập 31 "Sống chung với mẹ chồng”, Tuấn Sơn (Việt Anh) đã cầu hôn Minh Vân (Bảo Thanh).

Sống chung với mẹ chồng” đã đi về những tập cuối nhưng sức nóng vẫn không hề có dấu hiệu giảm. Preview tập 31 “Sống chung với mẹ chồng” hé lộ những tình tiết mới trong chuyện tình cảm của Sơn (Việt Anh) – Vân (Bảo Thanh) và quan hệ của bà Phương (NSND Lan Hương “Bông”) – con dâu Diệp (Trang Cherry) khiến khán giả bắn pháo hoa ăn mừng.

Sống chung với mẹ chồng preview tập 31

“song chung voi me chong”: cuoi cung, van (bao thanh) cung duoc son (viet anh) cau hon - 1

Tuấn Sơn sau khi bị mẹ ép phải đi xem mặt thì tập 31, anh đã đưa Minh Vân về gặp mẹ mình. Dù lần đầu gặp gỡ nhưng mẹ Sơn rất yêu quý Minh Vân và nhất định mời cô về ăn cơm. Mẹ Sơn chỉ mới xuất hiện trong những tập gần đây nhưng đã để lại cho khán giả ấn tượng đẹp: ăn mặc thời trang, tâm lý, vui vẻ và yêu thích Vân. Mẹ Sơn chắc chắn là hình ảnh mẹ chồng đối lập hoàn toàn với mẹ chồng cũ của Vân – bà Phương, mẹ chồng tai quái nhất vịnh Bắc Bộ.

“song chung voi me chong”: cuoi cung, van (bao thanh) cung duoc son (viet anh) cau hon - 2

Cũng trong tập này, Sơn soái ca đã cầu hôn Minh Vân một cách lãng mạn cùng với hoa hồng, rượu vang và nhẫn. Tuấn Sơn đã khiến trái tim của khán giả rung rinh vì câu nói: “Anh không muốn chúng ta lạc nhau giữa dòng đời này nữa. Anh tin lần này trái tim anh rung động thực sự.” “Anh không chỉ muốn em làm bạn gái của anh, mà anh còn muốn em sẽ là vợ anh.”

“song chung voi me chong”: cuoi cung, van (bao thanh) cung duoc son (viet anh) cau hon - 3

Khán giả xem từ đầu đến cuối cũng chỉ mong Minh Vân có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình bởi cô đã quá khổ sở vì bà mẹ chồng cũ ghê gớm, người chồng cũ vũ phu, nhu nhược. Ngay từ khi Tuấn Sơn xuất hiện, ai cũng có thể nhìn thấy anh là một người chồng lý tưởng: đẹp trai, có tiền, phong độ, tâm lý và có mẹ chồng tốt tính. Tình yêu của Tuấn Sơn và Minh Vân là mối tình được ủng hộ nhất trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

“song chung voi me chong”: cuoi cung, van (bao thanh) cung duoc son (viet anh) cau hon - 4

Bên cạnh đó, khán giả còn vô cùng vui mừng trước mối quan hệ của bà Phương và con dâu mới. Diệp là cô con dâu không phải dạng vừa đâu. Sau khi biết bộ mặt thật của cô con dâu “thảo mai” chắc chắn bà Phương sẽ phải khóc lóc ân hận vì bỏ lỡ cô con dâu tốt tính là Vân.

Bi kịch trong nhà bà Phương chỉ mới bắt đầu. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, bà Phương tai quái thì gặp con dâu nanh nọc. Bà mẹ chồng này chắc chắn sẽ bị dâu mới hành hạ “lên bờ xuống ruộng”.

“song chung voi me chong”: cuoi cung, van (bao thanh) cung duoc son (viet anh) cau hon - 5

Trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng, Diệp tuyên bố: “Đấy là việc riêng của gia đình nhà con, mẹ đừng can thiệp.” Cô cũng lên án vì bà Phương chiều Thanh (Anh Dũng) quá nên anh ta mới ỷ lại, thụ động. Từ trước đến nay, bà Phương đã quen với việc mình là người quyết định hết tất cả, Vân mà cãi lại bà một câu thì bà sẽ bù lu bù loa ngay. Nhưng giờ gặp cô con dâu động một tí là cãi mẹ chồng chem chẻm chem chẻm, không biết bà Phương sẽ ứng phó như thế nào?

“song chung voi me chong”: cuoi cung, van (bao thanh) cung duoc son (viet anh) cau hon - 6

Minh Vân đã nhận được lời cầu hôn từ người đàn ông bước ra từ ngôn tình. Tuy nhiên, vết thương và nỗi sợ trong lòng cô vẫn còn y nguyên. Liệu cô có dám gấp lại quá khứ, can đảm bước tiếp vào cánh cửa hôn nhân hay không? Gia đình bà Phương sẽ náo loạn như thế nào khi có cô con dâu ghê gớm và tham của?

Theo Khám Phá

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.