"Sống chung với mẹ chồng" sẽ có cái kết kiểu "lỗi ở bạn thân"?

Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến fan không ngừng suy đoán.

Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến fan không ngừng suy đoán.

"Sống chung với mẹ chồng" đang đi dần về những tập cuối. Nhưng cái kết của phim vẫn đang còn là một dấu hỏi đối với các khán giả. Mới đây, nữ chính Bảo Thanh của bộ phim vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình bức ảnh khiến các fan "Sống chung với mẹ chồng" đứng ngồi không yên. Bức ảnh là Minh Vân đang ở trong vòng tay của Tùng - chồng cô bạn thân Trang. Đầu Minh Vân còn đang bị băng bó và vẻ mặt buồn bã.

Chia sẻ về bức ảnh, Bảo Thanh viết: "Biến căng ở những tập cuối... 500 anh em cho xin cái kết theo suy nghĩ của mình đi. Mông lung như 1 trò đùa". Ngay lập tức, các fan của bộ phim đưa ra suy đoán, liệu "Sống chung với mẹ chồng" sẽ có cái kết như "Tình yêu không có lỗi - lỗi ở bạn thân"? Thay vì về với Sơn, cuối cùng Minh Vân lại về với Tùng - chồng của bạn thân mình?

Sống chung với mẹ chồng sẽ có cái kết kiểu lỗi ở bạn thân? - Ảnh 1.

Bức ảnh dấy lên nghi vấn "Sống chung với mẹ chồng" sẽ có cái kết "lỗi của bạn thân"

Bên cạnh đó, cũng có fan tự viết kịch bản cho kết phim rằng Tùng chính là người anh trai thất lạc của Minh Vân. Hoặc Tùng cũng phát điên và tưởng nhầm Trang là Minh Vân nên mới ôm Vân tình cảm như vậy.

Dù chưa biết cái kết của "Sống chung với mẹ chồng" như thế nào trước hàng trăm kịch bản suy đoán của khán giả thì bộ phim vẫn gây sốt theo từng tập phát sóng.

Theo Trí Thức Trẻ


sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.