Tại sao nàng dâu mới 'Sống chung với mẹ chồng' vẫn được lòng khán giả dù lắm mưu mô?

Cô nàng đang rất được lòng những anti-fan của bà Phương vì là người duy nhất khiến mẹ chồng tai quái phải lép vế.

Cô nàng đang rất được lòng những anti-fan của bà Phương vì là người duy nhất khiến mẹ chồng tai quái phải lép vế.

Mặc dù chỉ xuất hiện ở những tập gần cuối của Sống chung với mẹ chồng, nhưng Diệp (Trang Cherry) đang là nhân vật được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ở tập đầu tiên khi mới xuất hiện, không ít khán giả đã khó chịu ra mặt với kẻ thứ 3 luôn tỏ ra là gái đảm dâu hiền nhưng trong lòng thì "một rổ âm mưu".

Thế nhưng càng về sau, Diệp lại chiếm được thiện cảm của người xem khi có những màn "khẩu chiến" khiến bà Phương (NSND Hương "Bông") phải im thin thít.

Ngoài việc giúp khán giả hả hê khi ra tay trừng trị bà Phương, nhân vật này cũng gây "bão" mạng khi nói câu nào là chuẩn câu đó. Không thể phủ nhận rằng, thái độ của Diệp với mẹ chồng có phần hỗn hào và không đúng mực, nhưng ai cũng phải công nhận, những câu nói của cô đều có lý của nó cả.
 


Theo VietNamNet

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.