Tăng Thanh Hà khoe chuyện "thân hình tròn vo" ở thời gian cuối thai kỳ

Tăng Thanh Hà khoe ảnh rạng rỡ dù thân hình đã béo lên nhiều ở những tháng cuối thai kỳ.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh rạng rỡ dù thân hình đã béo lên nhiều ở những tháng cuối thai kỳ.

Cách đây ít phút, Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ trên trang cá nhân một bức hình mặc đồ đen với dòng caption: "Được cái mặt thôi, người thì ụt ịt lắm rồi".

Được biết, người đẹp đang ở giai đoạn cuối của thai kì. Ở lần mang thai này, hai vợ chồng Hà Tăng cũng kín tiếng như lần trước. Đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về việc thân hình đã béo lên nhiều. Trên trang cá nhân của mình, Hà Tăng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi, tụ tập cùng bạn bè nhưng không chụp toàn thân. Hình ảnh hiếm hoi cô xuất hiện với bụng bầu to được ghi lại trong đám cưới của chị chồng.

Tăng Thanh Hà khoe chuyện thân hình ụt ịt ở thời gian cuối thai kỳ - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh và chia sẻ thân hình đã béo lên nhiều

Có thể thấy, dù tăng cân nhưng Hà Tăng vẫn giữ được khuôn mặt tươi tắn như cũ. Cô cũng giữ tinh thần rất vui vẻ, khỏe khoắn để chờ đón đứa con thứ 2 của mình.

Theo Trí thức trẻ

Hà Tăng

Tăng Thanh Hà

mang bầu

louis Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.