Tập 5 "Sống chung với mẹ chồng": Cái kết đắng lòng của nàng dâu khi mua quà đắt tiền cho mẹ chồng

Mua quà đắt tiền tặng mẹ chồng, nàng dâu Vân chẳng những không được khen ngợi mà còn nhận phải cái kết đắng lòng thế này đây.

Mua quà đắt tiền tặng mẹ chồng, nàng dâu Vân chẳng những không được khen ngợi mà còn nhận phải cái kết đắng lòng thế này đây.

Tập 5 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 13/4/2017. Trong đoạn clip hé lộ những tình tiết sắp xuất hiện, khán giả không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cảnh mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) nổi nóng vì được con dâu tặng quà đắt tiền. Mọi chuyện bắt đầu khi một ngày nọ, Vân (Bảo Thanh) cùng Thanh (Anh Dũng) mang về nhà một chiếc túi xách. Vì muốn lấy lòng mẹ chồng nên nàng dâu mới đã gửi tặng mẹ chiếc túi này.

Đang lúc nói chuyện vui vẻ, Vân hào hứng: "Mẹ ơi, con tặng mẹ cái túi này. Mẹ xem có ưng không ạ". Thanh thêm vào: "Tặng túi cho mẹ sao mà có ý gì được. Bọn con thấy suốt ngày mẹ ở nhà chăm sóc cho bọn con, cho nên Vân đã mua túi tặng mẹ. Mà cái màu này rất hợp với mẹ đấy". Trong lúc bà Phương còn đang mải mê săm soi chiếc túi, Vân nhẹ nhàng: "Con thấy cái túi hôm trước của mẹ bị rạch chắc là hỏng không dùng được nữa nên con mua túi này tặng mẹ. Thỉnh thoảng mẹ có đi tiệc với bố thì cũng hợp mẹ ạ".

Tập 5 "Sống chung với mẹ chồng": Cái kết đắng lòng của nàng dâu mới khi mua quà đắt tiền tặng mẹ chồng
 
Tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Cái kết đắng lòng của nàng dâu khi mua quà đắt tiền cho mẹ chồng - Ảnh 2.
 
Tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Cái kết đắng lòng của nàng dâu khi mua quà đắt tiền cho mẹ chồng - Ảnh 3.
 
Tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Cái kết đắng lòng của nàng dâu khi mua quà đắt tiền cho mẹ chồng - Ảnh 4.

Nàng dâu mới mua chiếc túi xách giá hơn 2 triệu đồng tặng mẹ chồng

Đến đây, những tưởng mọi thứ sẽ trôi qua êm ả khi nàng dâu không ngừng thể hiện tấm lòng của mình với mẹ chồng. Nào ngờ, giây phút yên bình bị dập tắt khi bà Phương nhìn thấy giá tiền còn dính trên chiếc túi. Chẳng thèm suy nghĩ bất cứ 1 giây nào, bà Phương mắng ngay: "Cái gì thế này, 2.399.000 đồng. Chết chết, đắt thế này cơ à? Này, lần sau con mua cái gì về đây, khuân cái gì về nhà phải hỏi ý kiến mẹ nhá". Sau đó, bà quăng cái túi về phía Vân và hét lên: "Mẹ không dùng".

Tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Cái kết đắng lòng của nàng dâu khi mua quà đắt tiền cho mẹ chồng - Ảnh 5.

Cậu con trai thuyết phục mẹ nhận món quà của con dâu

Tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Cái kết đắng lòng của nàng dâu khi mua quà đắt tiền cho mẹ chồng - Ảnh 6.
 
Tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Cái kết đắng lòng của nàng dâu khi mua quà đắt tiền cho mẹ chồng - Ảnh 7.

Nhưng sau khi biết được giá tiền, bà Phương đã nổi nóng. Bà quăng chiếc túi về phía Vân và hét lên: "Mẹ không dùng"

Trước phản ứng bất ngờ của mẹ chồng, Thanh và Vân đều "đứng hình". Nụ cười mới lúc trước còn tươi rói trên môi nay đã bị dập tắt phũ phàng. Vân không ngờ rằng việc mua quà đắt tiền tặng mẹ chồng lại vô tình gây nên sóng gió mới. Tặng quà cho mẹ chồng cũng là một nghệ thuật, chẳng phải lúc nào muốn tặng thì đối phương cũng vui vẻ nhận lấy. Nhất là với những trường hợp trái tính trái nết khó chiều chuộng như bà Phương.

Theo Trí thức trẻ


sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.