Thế "Chột" bị đâm "thừa sống thiếu chết", ông trùm Phan Quân bị bắt

Trong đoạn trailer mới đăng tải của tập 26 phim "Người phán xử", Thế "Chột" nằm dưới đất ngắc ngoải vì bị đâm một nhát dao chí mạng trong khi Phan Quân bị công an bao vây.

Trong đoạn trailer mới đăng tải của tập 26 phim "Người phán xử", Thế "Chột" nằm dưới đất ngắc ngoải vì bị đâm một nhát dao chí mạng trong khi Phan Quân bị công an bao vây.

Đơn vị sản xuất Người phán xử vừa đăng tải trailer mới nhất tập 26 của bộ phim. Đoạn clip tiết lộ cảnh Thế "Chột" nằm ngửa dưới đất ngắc ngoải vì bị đâm một nhát dao chí mạng. Ông trùm Phan Quân ngồi ngay bên cạnh, tay đặt lên bụng của kẻ thù.

Đúng lúc đó, Phan Hải từ phía sau chạy đến. Hải "Khùng" muốn xử Thế "Chột" nhưng bị Người phán xử phản đối với tuyên bố "Đây không phải việc của con".


Khi có đàn em thông báo về việc công an đang đến, đám tay chân của Thế "Chột" chạy tán loạn. Ông trùm Phan Quân cũng hạ lệnh cho Lương Bổng đưa Lê Thành rút lui vì "Thằng Thành không liên quan gì đến chuyện này".

Người phán xử muốn ở lại một mình để đối phó với công an, thậm chí không chấp nhận cho đàn em "thế mạng".

Khi công an ập tới cũng là lúc Phan Quân vừa gọi điện cho bệnh viện đề nghị đưa xe cứu thương đến đón Thế "Chột". Đoạn trailer kết thúc với cảnh các chiến sĩ công an chĩa súng vào Phan Quân.

The 'Chot' bi dam 'thua song thieu chet', ong trum Phan Quan bi bat hinh anh 1

Thế "Chột" ngắc ngoải vì bị đâm trong tập 26. Ảnh: Chụp màn hình.

Đoạn clip tiết lộ tình tiết quan trọng của tập 26 ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả truyền hình. Trên mạng xã hội, nhiều người đặt những câu hỏi như: Ai là thủ phạm đâm Thế "Chột" và "Lão bạo chúa" sẽ được cứu như thế nào?

Tất cả thắc mắc của người xem sẽ được giải đáp trong tập 26 Người phán xử, phát sóng vào tối 21/6 trên kênh VTV3.

Trước đó, trong một trailer khác của tập 26, đơn vị sản xuất tiết lộ cuộc gặp mặt giữa Phan Quân và Thế "Chột" do Lê Thành sắp xếp. Trong cuộc đối mặt, ông trùm Phan Quân tỏ ra khinh thường đối thủ với nụ cười nhếch mép thường trực trên môi.

Bất chấp thái độ tức giận cùng những lời nói cay độc từ Thế "Chột" như “suốt đời mày chỉ là con chó phản chủ”, Phan Quân vẫn tỏ ra lãnh đạm, điềm tĩnh: “Nói thật, chưa bao giờ tôi đánh giá cao anh. Ngay cả bây giờ, cái trò bắt cóc tống tiền phải để cho bọn đàn em. Anh hiểu chứ? Hết thời rồi”.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.