Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?

Drama trong Thế Giới Hôn Nhân tập 10 tiếp tục được đẩy lên tới đỉnh điểm.

Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) tập 10 vừa mở đầu đã hé lộ hàng loạt drama khi thân phận của bác sĩ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) dần được bật mí trong buổi gặp mặt của Yoon Ki với chủ tịch Yeo Byung Gyu (Lee Kyung Young) - bố của Da Kyung (Han So Hee). Trong cuộc nói chuyện của hai người, chủ tịch Yeo đã hỏi Yoon Ki về mối quan hệ của Sun Woo (Kim Hee Ae) và con rể ông - Tae Oh (Park Hae Joon), dĩ nhiên Yoon Ki cũng lập tức thành thật rằng hai người đó chắc chắn vẫn còn có tình cảm.

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-1

Ngay sau cuộc gặp gỡ này, Sun Woo cũng nghe tin chủ tịch Yeo đã đầu tư 100 triệu won vào bệnh viện với yêu cầu Sun Woo phải mất đi chức phó viện trưởng. Vì chuyện này mà Sun Woo đã phải tìm gặp chủ tịch Yeo nhưng tất cả đều phí công vô ích, chức vị của cô nhanh chóng thuộc về tay Yoon Ki - người mà khán giả vẫn mong ngóng sẽ trở thành điểm tựa cho bà cả.

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-2

Sun Woo đi tìm chủ tịch Yeo

Về phần Tae Oh, sau khi bị chính tay sai của mình đọc vị rằng vẫn còn yêu Sun Woo, gã điên cuồng tới nhà tìm vợ cũ và tiếp tục nói những lời rất khó nghe. Khi phát hiện ra Sun Woo đang xem lại đoạn clip thời còn hạnh phúc, nhìn thái độ sợ hãi của Sun Woo (cô đang mặc đồ ngủ kèm áo khoác mỏng và sợ Tae Oh sẽ giở trò), Tae Oh liền ra tay hành động. Gã kéo sộc áo khoác ngoài của Sun Woo, nhìn cô với ánh mắt đầy ham muốn.

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-3

Tae Oh lột áo Sun Woo và định làm bậy

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-4

Nhưng sau đó lại bỏ đi

Ngoài chuyện của Tae Oh, trong tập 10, cuộc hôn nhân của Je Hyuk (Kim Young Min) Ye Rim (Park Sun Young) cũng đi vào ngõ cụt khi Ye Rim đã phát hiện ra việc chồng mình tiếp tục ngoại tình với một cô gái trẻ. Lần này, Ye Rim đã không còn lưu luyến gì, mặc cho Je Hyuk có van nài, cầu xin được tha thứ.

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-5

Ở một diễn biến khác, gã In Gyu (Lee Hak Joo) hết đe dọa Tae Oh lại bắt Min Hyun Seo (Shim Eun Woo) bằng mọi giá phải tiếp tục ở bên mình. Tình yêu đã biến gã trở thành một kẻ biến thái, bệnh hoạn và luôn muốn chiếm đoạt. Vì chuyện này Sun Woo đã phải đích thân ra tay hành động. Sau khi gặp mặt trực tiếp, bị In Gyu hành hung một lần nữa, Sun Woo đã giữ được một đoạn băng ghi âm, ghi lại cuộc nói chuyện giữa hai người. Ngay sau đó, cô tức tốc đưa Hyun Seo rời khỏi thành phố tuy nhiên In Gyu đã kịp phát hiện ra chân tướng, gã tới các bến tàu để truy tìm Hyun Seo. Kết quả không như mong đợi, In Gyu đã thực sự tìm được bạn gái, chẳng biết chuyện gì xảy ra nhưng ngay sau đó cảnh sát ập đến, một thi thể được đưa đi và bên cạnh vũng máu là chiếc khăn mà Sun Woo vừa tặng Hyun Seo.

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-6

In Gyu ráo riết truy tìm Hyun Seo

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-7

Hyun Seo và Sun Woo nói lời tạm biệt

Thế Giới Hôn Nhân tập 10: Hết đồng minh phản bội, bà cả Sun Woo lại bị chồng cũ hãm hiếp?-8

Phải chăng thi thể kia là của Hyun Seo?

Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) phát sóng vào mỗi thứ 6, 7 hàng tuần vào lúc 21h theo giờ Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/the-gioi-hon-nhan-tap-10-het-dong-minh-phan-boi-ba-ca-sun-woo-lai-bi-chong-cu-ham-hiep-220202542337592.htm

Thế giới hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.