Thu Quỳnh: Cuộc 'lột xác' ấn tượng nhất của màn ảnh Việt

Chỉ trong vòng 1 năm, Thu Quỳnh đã có 2 vai diễn đối lập nhau về tạo hình và tính cách trong hình hài My 'sói' của 'Quỳnh búp bê' và Thu Huệ của 'Về nhà đi con'.

Chỉ trong vòng 1 năm, Thu Quỳnh đã có 2 vai diễn đối lập nhau về tạo hình và tính cách trong hình hài My 'sói' của 'Quỳnh búp bê' và Thu Huệ của 'Về nhà đi con'.

Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-1

"Tôi là ai trong 2 người này? Câu trả lời là: “Tôi là cả 2 và cũng chẳng là ai cả!!!”Bởi với đam mê mà tôi đang theo đuổi thì tôi còn có nhiều hơn 2 cái tên! Quan trọng, tôi vẫn là tôi, 1 diễn viên mà các bạn biết tới! Tôi không có ý định dừng chân ở 1 vai diễn nào đó! Hay đóng đinh mình vào 1 cái tên không phải do bố mẹ tôi đặt ra", Thu Quỳnh  chia sẻ về hai vai diễn làm nên tên tuổi của cô trong suốt 1 năm qua.  

Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-2Đóng phim nhiều năm và vẫn luôn bị nhận xét là "nhạt", chỉ khi xuất hiện trong tạo hình My 'sói' của 'Quỳnh búp bê' làm khuynh đảo màn ảnh 1 năm trước, Thu Quỳnh mới được nhìn nhận là diễn viên có thực lực. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-3Tạo hình của gái làng chơi cùng tài diễn xuất ấn tượng, đặc biệt là biểu cảm của gương mặt và ánh mắt của Thu Quỳnh giúp My 'sói' trở thành nhân vật nổi bật nhất "Quỳnh búp bê", thậm chí lấn át cả vai chính. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-4Khi dư âm của My 'sói' vẫn còn quá đậm, Thu Quỳnh thử sức với vai Huệ trong phim 'Về nhà đi con', một nhân vật khác hẳn trước đó, mẫu phụ nữ hiền dịu, chịu đựng, hy sinh và có phần nhu nhược khiến nhiều lần khán giả ức chế và đòi My 'sói' nhập Huệ. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-5Thu Quỳnh thừa nhận cô đã phải cân nhắc nhiều trước các lời mời đóng phim sau My 'sói' vì áp lực quá lớn từ vai diễn. Tuy nhiên, Huệ đã cho thấy lựa chọn của Thu Quỳnh là đúng, một vai diễn giúp cô vượt qua cái bóng của 'Quỳnh búp bê' và khẳng định khả năng diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-6 

"Khi dư âm của My 'sói 'còn chưa lắng xuống thì Thu Quỳnh đã quyết định đổi sang một màu sắc khác, khác 180 độ so với My 'sói'. Đó là lựa chọn mình muốn thử thách chính bản thân mình, cho nghề nghiệp nữa", nữ diễn viên chia sẻ.

Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-7Thu Quỳnh nói với vai Thu Huệ, cô muốn khẳng định được với bản thân mình, với bạn bè trong nghề và khán giả rằng Thu Quỳnh có thể làm không chỉ 1 dạng vai mà đa dạng hơn, vai ác cũng có, vai chính diện cũng có. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-8 "Đến giờ phút này các bạn đã chấp nhận Thu Huệ chưa? Đã chấp nhận Thu Quỳnh với hình hài của Thu Huệ chưa hay vẫn đòi My 'sói' quay trở lại?". Câu trả lời đã có bởi suốt 46 tập phát sóng vừa qua, diễn xuất của Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con' đã hoàn toàn khiến khán giả quên đi My 'sói'. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-9 Ở tuổi 31, Thu Quỳnh đang ở độ chín về nhan sắc lẫn nghề nghiệp. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-10 Từ một thí sinh hoa hậu, sau nhiều năm đóng phim, cô đã thực sự khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua nhiều dạng vai.  Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-11Hiếm có diễn viên nào mà 3 năm liên tiếp góp mặt trong 3 bộ phim gây bão màn ảnh như Thu Quỳnh, từ 'Sống chung đến mẹ chồng' (2017) đến 'Quỳnh búp bê' (2018) và giờ là 'Về nhà đi con' (2019). Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-12 Sau thời gian đối mặt với khủng hoảng hôn nhân và cuộc chia tay ồn ào với Chí Nhân, giờ Thu Quỳnh hạnh phúc với cuộc sống bên cậu con trai nhỏ. Thu Quỳnh: Cuộc lột xác ấn tượng nhất của màn ảnh Việt-13 Đây có thể là coi là giai đoạn hoàng kim của nữ diễn viên sinh năm 1988 trong sự nghiệp diễn xuất. 

 Theo VietNamNet

 


Về nhà đi con

Thu Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.