Thương ngày nắng về: Lộ ảnh Khánh có người mới sau khi ly hôn Đức?

Hình ảnh Khánh (Lan Phương) bên một người đàn ông khác khiến fan Thương ngày nắng về tò mò.

Thương ngày nắng về: Lộ ảnh Khánh (Lan Phương) bên người đàn ông khác

Các diễn biến của Thương ngày nắng về phần 2 vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ở tập phim mới nhất, Đức đã tuyên bố muốn ly hôn Khánh. Dù trước đây đã từng nghĩ tới chuyện chia tay, nhưng Khánh vẫn sốc khi chồng nói ra những lời này.

Khánh thương con. Cô không muốn Sam - So phải gánh chịu bi kịch gia đình tan vỡ. Thế nhưng dựa theo những diễn biến hiện tại, chuyện Khánh - Đức chia tay rất có thể sẽ xảy ra. Thái độ kiên quyết của Đức khiến fan gần như đã hết hy vọng vào mối lương duyên vợ chồng của họ.

Mới đây, dân mạng còn đồng loạt chia sẻ hình ảnh Khánh ở bên một người đàn ông khác. Xem ra đây thực sự là tạo hình của Lan Phương trong Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về: Lộ ảnh Khánh có người mới sau khi ly hôn Đức?-1

Lan Phương và một người đàn ông lạ mặt.

Liệu thực sự Khánh sẽ có người mới sau khi ly hôn? Hay đây sẽ là một người đàn ông nào đó theo đuổi cô thời gian tới?

Theo Trí thức trẻ


Thương ngày nắng về


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.