Thương Ngày Nắng Về tập 28: Khánh (Lan Phương) gặp nguy hiểm khi bị sếp bắt đi 'tiếp khách'

Trong tập 27 Thương Ngày Nắng Về, vì nghi ngờ gặp chuyện không hay, Khánh đã lén ghi âm cuộc nói chuyện giữa cô và sếp để phòng ngừa bất trắc.

Những phân cảnh trong preview tập 27 Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục khiến khán giả phải bất ngờ với nhiều tình tiết được hé lộ.

Đúng như những gì khán giả suy đoán, món quà ngày hôm trước sếp tặng cô đều là có ý đồ cả. Nghe sếp gọi điện yêu cầu đến một nơi đáng ngờ, Khánh đã lường trước được điều gì đó không hay sẽ xảy ra.

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Khánh (Lan Phương) gặp nguy hiểm khi bị sếp bắt đi tiếp khách-1

Sau nhiều lần bị lừa trong quá khứ, Khánh đã "găm" cho mình được chút kinh nghiệm phòng thân. Quả nhiên tên sếp mới ở chỗ làm đã lật bài ngửa muốn cô "tiếp khách" để ký được hợp đồng kiếm thêm thu nhập. Không những vậy, hắn ta còn cho rằng đó là ưu ái đặc biệt đối với mẹ đơn thân như Khánh. 

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Khánh (Lan Phương) gặp nguy hiểm khi bị sếp bắt đi tiếp khách-2

Ngay lập tức, Khánh một mực từ chối. Cô còn đe dọa sẽ đưa đoạn ghi âm mình vừa ghi được cho vợ và tổng giám đốc. Điều đó đã cơn điên của Huấn nổi dậy, anh ta thậm chí còn động tay động chân, uy hiếp cô nhân viên mới. Liệu rằng Khánh có mạnh mẽ thoát được sự rắc rối lần này và an toàn trở về?

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Khánh (Lan Phương) gặp nguy hiểm khi bị sếp bắt đi tiếp khách-3

Ở một diễn biến khác, Đức (Hồng Đăng) đã chính thức "mời" mẹ và chị gái ruột ra khỏi nhà mình. Anh cũng đã ba mặt một lời cảnh cáo chị gái không được động đến vợ con anh thêm một lần nào nữa. 

Sự nghiêm nghị và kiên quyết của Đức đã khiến hai người phụ nữ kia phải bất ngờ và có phần hốt hoảng. Có lẽ đã đến lúc mẹ con bà Hiền phải chịu hậu quả những chuyện mình đã làm ra?

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Khánh (Lan Phương) gặp nguy hiểm khi bị sếp bắt đi tiếp khách-4

Thêm một phân cảnh thú vị trong tập phim tới phải kể đến giấc mơ kỳ lạ của ông chú chủ quán Cafe - Đông Phong.

Không biết có phải do quá si mê Vân Vân hay không mà bỗng nhiên cô bé nhân viên cũ lại bất ngờ xuất hiện với một diện mạo vô cùng gợi cảm trong giấc mơ của Phong. Dường như anh chàng đang ngày càng sa vào "lưới tình" của cô nàng ba chấm. Điều này không khỏi khiến khán giả cảm thấy thích thú và "đẩy thuyền" cho cặp đôi chú cháu này.

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Khánh (Lan Phương) gặp nguy hiểm khi bị sếp bắt đi tiếp khách-5

Liệu rằng chuyện tình cảm của cặp đôi Phong - Vân sẽ đi về đâu? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Theo Saostar


Thương ngày nắng về


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.