Trạm cứu hộ trái tim tập 39: Ông Trường ra tù, Nghĩa nhờ mẹ 'xử lý' An Nhiên

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 39, ông Trường ra tù, đoàn tụ với gia đình còn Nghĩa nhờ mẹ để ý tới An Nhiên - người đồng hành với hắn trong hành trình báo thù.

Tập 39 phim Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả xúc động với khung cảnh đoàn tụ của gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm). Sau nhiều năm bị con rể cũ đẩy vào tù, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) đã mãn hạn cải tạo, được gia đình chào đón.

Điều đặc biệt, lúc này bé Kitty - con gái của Ngân Hà - đã lớn, có thể gọi ông ngoại. Được nghe tiếng đứa cháu gọi mình, ông Trường xúc động: "Bố vẫn mơ được nghe tiếng gọi ông này đấy. Bố cũng mơ con gái của bố được trở thành một người mẹ con ạ".

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 39, trái với sự lạnh lùng, ghét bỏ trước đây, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) cũng có mặt để chào đón ông Trường. Khi ông tiến tới chào, bà không còn gắt gỏng, mỉa mai mà nghẹn ngào: "Tốt rồi, như thế này là tốt rồi".

Trong khi gia đình nữ chính hạnh phúc với cuộc đoàn tụ thì phía phe phản diện lại lục đục thấy rõ. Trong thời gian Nghĩa (Quang Sự) ở trong trại giam, An Nhiên (Lương Thu Trang) vẫn qua lại thân mật với Việt. Cô nàng tỏ ra bất mãn vì việc Nghĩa bị bắt sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch định cư ở nước ngoài của cô ta.

Trạm cứu hộ trái tim tập 39: Ông Trường ra tù, Nghĩa nhờ mẹ xử lý An Nhiên-1

An Nhiên chán nản vì Nghĩa gây ảnh hưởng đến kế hoạch định cư ở nước ngoài.

Thấy vậy, Việt tiến tới thể hiện sự ve vãn với An Nhiên: "Anh cũng hiểu em chán ngấy anh ta rồi đúng không? Bỏ thì thương, vương thì tội hả". Tuy nhiên, An Nhiên đã gạt anh ta ra với vẻ mặt ghét bỏ. Song Việt vẫn không từ bỏ ý định, hắn ta tiếp tục dỗ dành: "Anh đang đáp lại tín hiệu của em. Chẳng phải em muốn anh trả khoản lãi cho em còn gì".

Cùng lúc đó, Nghĩa ở trong tù cũng thể hiện rõ sự nghi kỵ đối với An Nhiên. Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 39, hắn ta nhắn nhủ với mẹ ruột: "Mẹ còn nhớ cuộc điện thoại cuối cùng của mẹ con mình, mẹ đã nói con có thể tin mẹ của Gôn nhưng phải chừa ra một góc để đề phòng không".

Trạm cứu hộ trái tim tập 39: Ông Trường ra tù, Nghĩa nhờ mẹ xử lý An Nhiên-2

Nghĩa nhờ mẹ ruột xử lý chuyện liên quan đến An Nhiên.

Không chỉ thế, Nghĩa còn muốn nhờ mẹ ruột "xử lý" An Nhiên: "Con ở trong này có nhiều chuyện không xử lý được, con chỉ tin mỗi mình mẹ thôi. Mẹ phải hứa với con dù có chuyện gì xảy ra, mẹ phải mạnh mẽ, không được gục ngã".

Dù mẹ ruột đã nhiệt tình hứa sẽ giữ bình tĩnh, Nghĩa vẫn tỏ ra nghi ngại trước việc hắn định nhờ. Điều này cho thấy việc này rất quan trọng.

Tập 39 phim Trạm cứu hộ trái tim sẽ lên sóng vào tối 5/6.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-39-ong-truong-ra-tu-nghia-nho-me-xu-ly-an-nhien-ar875149.html

phim Việt Nam


Bê bối lớn nhất đoàn phim 'Tây du ký 1986'
Đoàn phim "Tây du ký 1986" không hề hòa hợp, đạo diễn Dương Khiết là người có công lớn nhất để tạo nên tác phẩm kinh điển này, nhưng bà thề không xem lại phim.
Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.