Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản

Vai bác Ba Phi của Trấn Thành ở Đất Rừng Phương Nam vẫn chưa hết tranh cãi.

Hiện tại chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, dự án điện ảnh Đất Rừng Phương Nam sẽ chính thức ra rạp. Tuy vậy, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại đối mặt với nhiều tranh cãi, nhất là về nhân vật bác Ba Phi do Trấn Thành thể hiện. Bên cạnh tạo hình chưa thật sự thuyết phục thì một chi tiết nữa về nhân vật đang bị khán giả "bóc mẽ".

Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản-1

Vai diễn của Trấn Thành trong Đất Rừng Phương Nam liên tục gặp tranh cãi

Cụ thể trong bức poster cá nhân mới nhất của bác Ba Phi trong Đất Rừng Phương Nam, Trấn Thành tiếp tục bị chê bai vì vẻ ngoài không toát lên tinh thần của nhân vật. Chưa dừng lại ở đó, chi tiết chiếc khăn rằn của Trấn Thành mang trên đầu cũng trở thành đề tài được bàn tán, tranh luận khắp MXH.

Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản-2

Poster mới của Trấn Thành trong Đất Rừng Phương Nam

Không ít khán giả cho rằng chi tiết chiếc khăn rằn trong poster của Trấn Thành không đúng với khăn rằn thường thấy. Có ý kiến phân tích rằng khăn rằn trong Đất Rừng Phương Nam có ô vuông quá lớn, lại giống vải in hơn là được đan lát bằng tay theo phong cách miền Tây sông nước thân thuộc. Ngoài ra, trong phạm trù bức ảnh thì khăn rằn trong quá mới và sạch, cứ như... hàng hiệu thời trang đính kèm, đồng thời cách vấn khăn cũng không tự nhiên.

Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản-3

Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản-4

Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản-5

Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản-6

Nhiều bình luận từ cư dân mạng chê bai chi tiết khăn rằn trong poster của Trấn Thành

Mặt khác, có một số ý kiến còn tỏ ra hoang mang khi nhân vật bác Ba Phi của Trấn Thành dường như được ưu ái quá mức trong Đất Rừng Phương Nam. Nhân vật này trong nguyên tác lẫn bản truyền hình đều có vai trò phụ họa, thế nhưng sang phiên bản điện ảnh lần này thì được "lăng xê" rầm rộ, thậm chí nhiều hơn cả nhân vật chính là bé An. Trong một video hậu trường gần đây, Trấn Thành còn thú nhận rằng có vẻ như đoàn phim khá ưu ái anh khi dành cho bác Ba Phi cả một phân đoạn "one-shot" dài để tỏa sáng.

Trấn Thành lại bị chê ở Đất Rừng Phương Nam, sai 1 chi tiết cơ bản khiến dân tình chán nản-7

Trấn Thành thú nhận được ưu ái

Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận bênh vực, cho rằng nhiều người đang cố "vạch lá tìm sâu", và nên đợi phim ra mắt rồi đánh giá cũng không muộn. Dù đối mặt với nhiều tranh cãi nhưng Đất Rừng Phương Nam vẫn là một trong số những phim điện ảnh đáng trông chờ, được dự đoán sẽ "bội thu" trên màn ảnh Việt cuối năm nay. Phim chính thức ra rạp vào ngày 20/10/2023.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/tran-thanh-lai-bi-che-o-dat-rung-phuong-nam-sai-1-chi-tiet-co-ban-khien-dan-tinh-chan-nan-d281969.html

Trấn Thành


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.