"Về nhà đi con": Cư dân mạng chứng minh Vũ yêu vào không chỉ mù quáng mà còn bị điếc

Nhiều cư dân mạng cho rằng tai Vũ có vấn đề trong tập 81 "Về nhà đi con".

Nhiều cư dân mạng cho rằng tai Vũ có vấn đề trong tập 81 "Về nhà đi con".

Tập 81 Về nhà đi con là một tập phim khiến khán giả hả hê thích thú bởi Thư chính thức được "minh oan" tiếng xấu là cô gái thực dụng, chỉ biết đến tiền.

Ngoài ra, tập phim cũng khiến người xem thích thú với tình huống Vũ ghen tuông vô cớ với Quốc. Chuyện là trong tập này, Thư đã tới gặp Quốc để nói chuyện chị Huệ. Nào ngờ Vũ lại vô tình bắt gặp khoảnh khắc ấy. Nhìn thấy Thư nói cười tươi rói với Quốc, Vũ đứng núp sau cột điện lại hiểu lầm rằng cả hai đang tán tỉnh, thả thính nhau.

Về nhà đi con: Cư dân mạng chứng minh Vũ yêu vào không chỉ mù quáng mà còn bị điếc-1

Về nhà đi con: Cư dân mạng chứng minh Vũ yêu vào không chỉ mù quáng mà còn bị điếc-2

Tuy nhiên sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả đã chỉ ra điểm bất hợp lý của cảnh này bằng cách so sánh Vũ và... cô Xuyến. Cùng ở góc quay gắn với chiếc... cột điện này, cô Xuyến đã nghe lỏm được tất cả mọi chuyện nhưng Vũ lại chẳng nghe được gì. Fan hài hước cho rằng xem ra tuổi còn trẻ nhưng thính giác của Vũ không bằng cả phụ nữ trung niên như cô Xuyến.

Về nhà đi con: Cư dân mạng chứng minh Vũ yêu vào không chỉ mù quáng mà còn bị điếc-3

Cùng một góc độ nhưng "thính lực" không phải ai cũng giống nhau!

Một số fan khác cũng hùa vào bình luận tình tiết này vô cùng dí dỏm: "Vũ yêu vào không những mù quáng mà còn bị điếc!"; "Hôm đứng ở viện cách cả cây số người ta nói chuyện thì thầm vẫn nghe tốt, nay chị Thư với anh Quốc nói oang oang thế mà không nghe thấy gì hả Vũ ơi?"; "Thanh niên đi bar bay lắc nhiều điếc là phải!"...

Về nhà đi con: Cư dân mạng chứng minh Vũ yêu vào không chỉ mù quáng mà còn bị điếc-4

Fan còn so sánh tình tiết này với tình tiết Vũ đứng cách xa Thư và chị Huệ ở bệnh viện trước đây nhưng vẫn nghe lỏm được toàn bộ cuộc trò chuyện.

Bên cạnh đó, một số khán giả Về nhà đi con còn thắc mắc rằng hôm khai trương quán trà của Huệ, Vũ đã gặp Quốc và còn chụp cả ảnh chung với gia đình ông Sơn, nhưng đến hôm nay thì lại chẳng nhớ gì. Tuy nhiên, một số fan giải thích rằng hôm ở quán trà, Vũ có gặp Quốc nhưng chưa được giới thiệu nên chuyện anh không biết bố Bảo có thể chấp nhận được.

Theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.