"Về nhà đi con": Fan hả hê xem cảnh Thư mắng Huệ "mặt cứ sưng lên", nhưng phản ứng cu Bon lại vô cùng hài hước

Tập 80 "Về nhà đi con" khiến khán giả thích thú với những câu nói chí lý của Thư dành cho chị Huệ

Tập 80 "Về nhà đi con" khiến khán giả thích thú với những câu nói chí lý của Thư dành cho chị Huệ

Trong tập 80 Về nhà đi con, mâu thuẫn Huệ - Quốc vẫn chưa được hóa giải khi Huệ chưa thể đả thông tư tưởng về việc Quốc là người âm thầm giúp đỡ mình. Trong cuộc nói chuyện của 2 chị em Thư - Dương với Huệ, Thư đã có những phân tích vô cùng thấu đáo dành cho chị cả.

Cô nói: "Ông Quốc hay là ông Mạnh đầu tư thì cũng như nhau cả thôi! Chẳng qua là bởi vì anh Quốc anh có tình cảm với chị nên chị mới giãy ra như thế!".

Về nhà đi con: Fan hả hê xem cảnh Thư mắng Huệ mặt cứ sưng lên,  nhưng phản ứng cu Bon lại vô cùng hài hước-1

Thư vừa nói vừa bế con, cô nàng còn gây cười khi bất ngờ xốc cu Bon đứng thẳng trên tay mình, giả vờ như mình đang là Huệ chuẩn bị nói chuyện với Quốc. Thư bảo rằng nếu cô là chị cả, cô sẽ nói với anh chàng tốt bụng kia rằng: "Anh Quốc, em cảm ơn anh, vì anh đã đầu tư cho em, vì anh đã giúp đỡ em!"

"Thế nó cũng là một cách nói, một cách thể hiện cảm xúc, đằng này mặt cứ sưng lên! Thế anh Quốc anh có nói với chị là tôi đầu tư cho cô xong rồi cô phải yêu tôi không?".

Về nhà đi con: Fan hả hê xem cảnh Thư mắng Huệ mặt cứ sưng lên,  nhưng phản ứng cu Bon lại vô cùng hài hước-2

Biểu cảm "không cảm xúc" của cu Bon trong cảnh này khiến khán giả thích thú.

Điều hài hước là trong lúc Thư nói chuyện, gương mặt của cô và cu Bon vô cùng hài hước. Đặc biệt là cu Bon, mặt anh chàng đúng kiểu "không cảm xúc" khiến khán giả Về nhà đi con phải để lại những bình luận như: "Đáng yêu quá!", "Cu Bon chất nhất phim!", "Cu Bon cũng chán bác Huệ quá rồi!"; "Cu Bon mệt bác Huệ quá đấy!"... 

Tiếp đó, Thư để lại những lời chí lý cho chị gái: "Mệt mỏi thật sự ấy! Ngay cả chuyện anh Quốc với cái Dương giấu chị em cũng rất đề cao, vì sao? Vì người ta biết tính cách của chị, người ta quan tâm đến cảm xúc của chị nên người ta mới làm như vậy! Đổi ngược lại, chị đã bao giờ để ý đến cảm xúc của người ta hay chưa?".

Về nhà đi con: Fan hả hê xem cảnh Thư mắng Huệ mặt cứ sưng lên,  nhưng phản ứng cu Bon lại vô cùng hài hước-3

Về nhà đi con: Fan hả hê xem cảnh Thư mắng Huệ mặt cứ sưng lên,  nhưng phản ứng cu Bon lại vô cùng hài hước-4

Mẹ con Thư tiếp tục không quan tâm đến cặp đôi đằng sau.

Nghe Thư nói, Dương cũng phải nhận định: "Từ ngày bế Bon về đây, nói có lý hẳn!".

Còn bạn, bạn có thấy Thư nói có lý hay không?

Theo helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.