"Về nhà đi con": Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện

Cảnh Thư mặc áo của Vũ rồi nịnh mẹ chồng như hát hay khiến khán giả "Về nhà đi con" thích thú.

Cảnh Thư mặc áo của Vũ rồi nịnh mẹ chồng như hát hay khiến khán giả "Về nhà đi con" thích thú.

Mới đây, một đoạn clip tổng hợp những chiêu làm dâu của Thư (Bảo Thanh) được đăng tải trên mạng xã hội đã tiết lộ một phần tình tiết của tập 39 Về nhà đi con  lên sóng tối nay. Trong clip, có vẻ như Thư - Vũ đang chuẩn bị cho chuyến đi trăng mật, hoặc đi du lịch của hai vợ chồng. Điều khó hiểu là bình thường luôn cảnh giác khi gần gũi Vũ nhưng trong clip, khán giả lại thấy cảnh Vũ - Thư cùng nhau nằm trên giường, chẳng những vậy Thư còn mặc áo của chồng.

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-1

Khi mẹ chồng gõ cửa, Thư mới vội vàng lao ra khỏi giường. Mẹ Vũ tới để hỏi thăm hai vợ chồng chuẩn bị cho chuyến đi tới đâu rồi. Thư bèn đáp: "Bọn con đi ít ngày nên có mang nhiều đồ đâu mẹ, với cả bây giờ con toàn mặc quần áo của anh Vũ".

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-2Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-3

Nghe vậy, mẹ chồng của "Xính Lao" cũng đồng tình: "Phải rồi đấy, qua khỏi tháng này là cái bụng to nhanh rồi đấy, phải sắm đồ mới hết".

Nói rồi bà Luật rút ra chiếc thẻ tín dụng dúi vào tay con dâu: "Đây, đi chơi mua sắm thoải mái!". Thấy thế, Thư bèn giữ ý chối đây đẩy: "Thôi, bố mẹ cầm đi, bọn con lớn rồi ai lại cầm tiền của bố mẹ! Ngại lắm!". Nghe "Xính Lao" từ chối tiền có vẻ không quen, Vũ ở phía sau đằng hắng: "Lấy đi, bày đặt ngại nữa!".

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-4Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-5Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-6

Cuối cùng, Thư không chối nữa mà nhận tấm thẻ thần kỳ: "Con xin, vừa ngại vừa thích!". Vũ lại chêm thêm: "Thích nhiều hơn ngại!". Sau đó, cô con dâu còn nhanh mồm nói rằng đi chơi sẽ mua nhiều quà cho bố mẹ chồng.

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-7Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-8

Xem ra, ngoài việc sở hữu một ông chồng trăng hoa thì cuộc sống làm dâu của Thư cũng khá suôn sẻ, tất cả là nhờ sự nhanh mồm nhanh miệng, tính tình hoạt bát, biết điều, hiểu chuyện của cô nàng. Chỉ tội cho Vũ công tử, đào trúng "mỏ vàng" mà không biết lại cứ nghĩ Thư chỉ biết thảo mai, tham tiền hám của.

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-9Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư mặc quần áo của Vũ, đang hú hí trên giường thì mẹ chồng xuất hiện-10

Tập 39 Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối nay.

Theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.