"Về nhà đi con": Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn "suýt hôn" đáng ghét

Hóa đơn mua chiếc dây chuyền của Nhã đã tới tay mẹ Vũ khiến bà bị sốc trong tập 58 "Về nhà đi con".

Hóa đơn mua chiếc dây chuyền của Nhã đã tới tay mẹ Vũ khiến bà bị sốc trong tập 58 "Về nhà đi con".

Tập 57 Về nhà đi con  đã kết thúc bằng cảnh Vũ suýt hôn Nhã khiến khán giả tức điên. Tiếp nối những tình tiết này trong tập 58, Nhã cuối cùng đã tránh né nụ hôn của Vũ. Có lẽ cô nàng vẫn đủ khôn ngoan và tỉnh táo để khiến Vũ "phát điên" thêm một thời gian nữa, trước khi chính thức cắn câu.

Sau đó, giữ thái độ lịch sự như thường thấy, Nhã xin lỗi vì đêm đã khuya, không thể mời Vũ lên nhà chơi, rồi bỏ về trong sự tiếc nuối của anh chàng "cá trê".

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-1

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-2

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-3

Đi chơi với Nhã về nhà, Vũ bị mẹ chặn ở cửa khi bà phát hiện ra tờ hóa đơn Vũ mua chiếc dây chuyền tặng Nhã. Giá của chiếc dây chuyền này lên tới... 56 triệu. Tuy nhiên, Vũ đã lấp liếm với mẹ bằng cách nói rằng đây là quà anh mua tặng đối tác vì họ đã giúp anh trong công việc làm ăn. Mẹ Vũ vặn lại rằng nếu là đối tác, thì đưa phong bì vài nghìn đô là được, cớ sao phải mua quà. Bà còn lo lắng nếu Thư biết chuyện sẽ chạnh lòng.

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-4

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-5

Nào ngờ đúng lúc ấy Thư xuất hiện, và Vũ ngang nhiên nói rằng Thư sẽ không để bụng mấy chuyện cỏn con như thế này. Làm đúng trọng trách của một người vợ hợp đồng, trước mặt mẹ chồng, Thư vẫn bảo vệ Vũ và nói rằng mua quà cho đối tác là chuyện nên làm, cô sẽ không chấp trách. Trong khi đó, bà Giang nói với Thư rằng: "Có mẹ ở đây, con không cần phải sợ nó bắt nạt".

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-6

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-7

Về nhà đi con: Sốc khi biết giá tiền chiếc dây chuyền Vũ mua tặng Nhã và cái kết của màn suýt hôn đáng ghét-8

Khi mẹ đi rồi, Thư cũng tuyên bố thẳng với Vũ rằng anh mua quà cho gái cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cô vì đó không phải tiền của cô. Hiện tại, cô chỉ quan tâm đến công việc, làm sao kiếm nhiều hợp đồng, làm được nhiều tiền cho đến khi con ra đời. Tuyên bố mạnh bạo là vậy nhưng khi Vũ đi rồi, Thư vẫn không tránh khỏi nỗi buồn hiện rõ trên gương mặt. Càng gồng gánh, càng cố gắng, Thư lại càng tội nghiệp đến lạ kỳ trong mắt khán giả.

Về phía bà Giang, sau khi biết chuyện của Vũ và Nhã, bà cũng hỏi thẳng ông Luật. Tuy nhiên trước mặt vợ, ông Luật lần này lại bảo vệ con trai và cũng cho rằng chuyện Vũ quan tâm tới đối tác là bình thường. Nhận xét về Nhã, ông nói rằng cô nàng "trẻ, xinh, giỏi" khiến bà Giang không khỏi lo ngại cho mối quan hệ hôn nhân lung lay của Thư - Vũ.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con trên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

 Theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.