"Về nhà đi con": Tại sao Thư ly hôn nhưng vẫn... đòi 3 tỷ?

Tình huống Thư quyết định ly hôn Vũ nhưng vẫn đòi 3 tỷ khiến nhiều khán giả "Về nhà đi con" thắc mắc.

Tình huống Thư quyết định ly hôn Vũ nhưng vẫn đòi 3 tỷ khiến nhiều khán giả "Về nhà đi con" thắc mắc.

Trong tập 71 Về nhà đi con, Thư đã quyết định ly hôn Vũ sau khi vụ hợp đồng hôn nhân vỡ lở. Trước đó, cô đã có cuộc nói chuyện đầy xúc động với bố mẹ chồng và nhận mọi lỗi lầm về mình.

Thư thừa nhận mình đã tính toán khi kết hôn với Vũ: "Nhưng dù con có tính toán thế nào thì con cũng không lường trước được những điều tốt đẹp mà cuộc hôn nhân này mang lại, đó là tình cảm của bố mẹ, là Bon, là anh Vũ. Anh Vũ đối xử rất tốt với bố con, với gia đình con. Con nhận ra nhiều thứ không thể định giá bằng tiền. Con sai rồi...".

Trong khi đó, ông Luật cũng trách Thư một câu rất đúng: "Con ký vào bản hợp đồng ấy tức là con chấp nhận sống không ràng buộc, thế thì thằng Vũ đi ra ngoài với người đàn bà khác con lấy cớ gì mà khuyên răn nó, chẳng lẽ con bất chấp tất cả vì tiền à?".

Về nhà đi con: Tại sao Thư ly hôn nhưng vẫn... đòi 3 tỷ?-1

Sau cuộc trò chuyện ấy, Thư cũng quyết định trả nhẫn cưới cho Vũ và chấm dứt tất cả. Cô nói rằng tạm thời do Bon chưa cai sữa nên cô sẽ đem con về nhà ngoại, tuy nhiên không cấm cản Vũ đến thăm con. "Dù tôi với anh không còn là vợ chồng, nhưng anh vẫn mãi mãi là bố của Bon, miễn là anh xứng đáng!" - Thư nghẹn ngào nói khiến khán giả cũng thấy xót xa.

Chấm dứt bản hợp đồng hôn nhân sớm, Thư cũng thẳng thắn đề cập đến số tiền 3 tỷ. Cô nói rằng hiện tại công ty đang còn nhiều việc phải lo nên tạm thời cô cũng không cần gấp số tiền ấy, Vũ có thể đưa lúc nào cũng được.

Về nhà đi con: Tại sao Thư ly hôn nhưng vẫn... đòi 3 tỷ?-2

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều khán giả thắc mắc về cách xử lý vụ hợp đồng hôn nhân của Thư. Một số fan bình luận: "Mình tưởng chị Thư đến nước này rồi thì thôi, trả nhẫn ôm con về ngoại chứ lại còn đòi 3 tỷ, thế thì hơi mất hay nhỉ?"; "Cứ tưởng chị bảo thôi 3 tỷ tôi không cần, anh giữ lấy mà tiêu cho nó khí chất chứ sao lại vẫn lấy nhỉ?"; "Thư rất tỉnh và xinh gái nhé, nhắc 3 tỷ có thể trả sau nhưng không có nghĩa là không trả nhé!"; "Thực ra đoán là sau này chắc Thư cũng không lấy tiền đâu, nhưng mà vẫn thích kịch bản giống tập hôm trước, Thư hét lên 'Tôi không cần tiền của anh nữa! Quên 3 tỷ đi!'"...

Về nhà đi con: Tại sao Thư ly hôn nhưng vẫn... đòi 3 tỷ?-3

Tuy nhiên, một số fan cũng nhanh chóng giải thích tình huống Thư đòi 3 tỷ này: "Phải đòi chứ, không lấy đâu tiền nuôi con? Còn trả nợ ông bà ngoại với dì Dương chứ!"; "Thật ra Thư vốn không cần 3 tỷ rồi. Chi tiết đó dưới cái nhìn của mình có nghĩa là đến cuối cùng, Thư cũng không hề muốn giải thích những hiểu lầm đã gieo vào lòng Vũ, vẫn không muốn hạ cái tôi xuống và bất cần. Phim logic lắm luôn!"; "Vì Thư không muốn phải áy náy nên vẫn sẽ nhận tiền, mà quan trọng Thư vẫn cần tiền để lo cho bố, các chị và con mình mà!"; "Nói là việc của mồm thôi chứ trong lòng Thư chắc thiết gì 3 tỷ đâu, ly hôn vì cảm giác dằn vặt với bố Sơn, xấu hổ với bố mẹ chồng, không thể tiếp tục sống đối diện được thôi!"...

Xem ra các fan của Về nhà đi con không chỉ có tâm mà còn rất hiểu tâm lý nhân vật nữa! Biên kịch mà đọc được chắc cũng được dịp "mát lòng"!

Theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.