"Về nhà đi con" tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con

Hóa ra đây mới là sự thật đằng sau biểu cảm lạ lùng của Thư và khiến khán giả "Về nhà đi con" lầm tưởng rằng cô phát điên.

Hóa ra đây mới là sự thật đằng sau biểu cảm lạ lùng của Thư và khiến khán giả "Về nhà đi con" lầm tưởng rằng cô phát điên.

Tập 49 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 20/6 tiếp tục với những tình tiết xoay quanh chuyện Thư (Bảo Thanh) không muốn ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có "bồ". Tuy nhiên sang đến tập này thì Thư đã bớt gay gắt và cũng dần thấu hiểu rằng bố mình đã sống trong cô đơn, hy sinh vì 3 chị em cô suốt những năm vừa qua. Cũng vì những ngày muộn phiền này mà Vũ (Quốc Trường) cũng dành nhiều sự quan tâm cho Thư hơn trước đó.

Về nhà đi con tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con-1

Biết Thư thấy áy náy vì đã phản đối quá gay gắt chuyện bố cô qua lại với người phụ nữ khác và muốn chuộc lỗi, Vũ đã cổ vũ cô hãy hành động chứ đừng chỉ ngồi yên khóc lóc. Mặt khác, Vũ thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc Thư khóc một mình nên quyết định động viên cô bằng cách đưa cô đi khám thai. Đây cũng chính là lúc sự thật về phân cảnh Thư hóa điên vì mất con được hé lộ.

Về nhà đi con tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con-2Về nhà đi con tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con-3

Biểu cảm kỳ lạ của Thư được hé lộ trước đó khi đang nằm trong bệnh viện chính là nụ cười vui vẻ khi Thư được xem con mình qua màn hình siêu âm. Cả Vũ cũng vô cùng mừng rỡ khi nghe bác sĩ nói rằng đứa bé đang phát triển rất tốt. Chẳng những vậy, con của 2 người còn được "dự đoán" là có khung xương dài, triển vọng trở thành người mẫu trong tương lai.

Về nhà đi con tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con-4Về nhà đi con tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con-5

Ở một diễn biến khác, Thư vẫn thường xuyên thấy tủi thân khi nghĩ về bố mình. Đặc biệt là khi chứng kiến cảnh bố mẹ chồng vui vẻ bên nhau, cô lại nghĩ đến việc bố mình sống cô độc suốt mấy chục năm quả thật là một sự hy sinh quá lớn. Liệu trong tương lai, Thư có đồng ý để ông Sơn tiến thêm bước nữa?

Về nhà đi con tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con-6Về nhà đi con tập 49: Hé lộ sự thật ngã ngửa đằng sau cảnh Thư hóa điên vì mất con-7

Đón xem tập 50 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 24/6 trên kênh VTV1.

Theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.