'Về nhà đi con' tập 51, Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo

Quyết tâm chinh phục bằng được Quốc, Dương lần đầu đánh son, mặc váy, đi giày cao gót đi hẹn hò.

Quyết tâm chinh phục bằng được Quốc, Dương lần đầu đánh son, mặc váy, đi giày cao gót đi hẹn hò. 

Ở tập 50 'Về nhà đi con', Dương (Bảo Hân) không ngừng tìm cơ hội tiếp cận Quốc (Tuấn Tú) và không ngại ngần thể hiện tình cảm dành cho bố bạn thân. Không những thế, Dương còn bắt Bảo (Quang Anh) làm liên lạc viên để báo cáo tình hình ở nhà. 

Trong tập 51 'Về nhà đi con' phát sóng tối 25/6, nhân lúc tịch thu điện thoại của Bảo, Quốc đã nhắn tin hẹn gặp Dương. Cô nàng xuất hiện ở quán cafe với bộ dạng thay đổi 180 độ: mặc váy, đánh son, đi giày cao gót và không ngần ngại nhắc lại: "Cháu thích chú!"

Về nhà đi con tập 51, Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo-1 Dương không ngần ngại bày tỏ tình cảm với bố bạn thân. 

Tuy nhiên, cô bé đã ngay lập tức bị bố Bảo dội một gáo nước lạnh: "Chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú. Nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữ chú và cháu là cả một thế hệ đấy". Không những vậy cô nàng còn bị Bảo mắng: "Cậu nhìn lại cậu đi, vì mối tình ấy mà trông cậu như thế nào, có khác gì con điên không". 

Về nhà đi con tập 51, Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo-2 Bảo cuối cùng cũng nói ra tình cảm của mình cho Dương. 

Không những làm Dương tức điên, Bảo còn nói: "Bây giờ cậu thích cái gì? Cậu sẵn sàng ném tình cảm của người khác vào sọt rác như thế. Bệnh hoạn à?". Tuy nhiên Dương cũng rất cứng: "Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết".

Về nhà đi con tập 51, Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo-3 Ông Sơn có vẻ vui trở lại vì gặp lại cô bán hoa. 

Trong khi đó ông Sơn (Trung Anh) đã vui trở lại khi gặp gỡ và trò truyện với bà bán hoa (Thuý Hà). Thấy bố nói chuyện điện thoại vui vẻ, cả Dương và Huệ đều vui ra mặt và luôn nghe ngóng xem diễn biến tình cảm của bố ra sao.

Dương sẽ thế nào khi bị Quốc từ chối? ông Sơn và bà Hạnh sẽ tiến triển tình cảm ra sao? Dương và Bảo sẽ nghỉ chơi vì Quốc? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 51 lên sóng tối mai, 25/6. 

Theo VietNamNet


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.