"Về nhà đi con" tập 58: Quốc - Huệ ngày càng "động chạm" thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?

Cảnh Huệ nghe điện thoại rồi chết lặng đi trong preview tập 58 "Về nhà đi con" khiến khán giả lo lắng rằng Khải... trở về.

Cảnh Huệ nghe điện thoại rồi chết lặng đi trong preview tập 58 "Về nhà đi con" khiến khán giả lo lắng rằng Khải... trở về.

Tập 57 Về nhà đi con  lên sóng tối 3/7 khiến các fan của cặp Thư - Vũ đau lòng, nhưng lại là một tập phim vui dành cho các fan của đôi Huệ - Quốc. Trong tập này, Huệ tham gia chuyến du lịch cùng công ty Quốc và liên tục có những khoảnh khắc thân mật với chàng giám đốc điển trai.

Những người đáng yêu nhất trong tập này phải kể đến các... nhân viên của Quốc. Họ không ngừng tạo cơ hội để đẩy cặp đôi Quốc - Huệ đến bên nhau mọi nơi mọi lúc. Đó là khi các nhân viên trẻ tuổi tinh nghịch đẩy cả Quốc lẫn Huệ xuống hồ bơi, khiến cho cả hai cùng ướt nhẹp, và Quốc đã có cơ hội giúp Huệ lau nước bắn lên mặt.

Tiếp đó, khi chơi trò bịt mắt đoán người, các nhân viên cũng 5 lần 7 lượt đẩy Huệ tìm đến Quốc. Nhưng hài hước làm sao là ngay cả khi người khác không đẩy, thì Huệ vẫn cứ "va" vào Quốc như thường. Cảnh Huệ đưa tay sờ lên mặt bố Bảo rồi bỏ bịt mắt ra, ngỡ ngàng nhìn thấy gương mặt Quốc khiến trái tim khán giả tan chảy.

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-1

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-2

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-3

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-4

Tuy nhiên, có lẽ vì vẫn ái ngại chuyện của Dương nên Huệ không dám tiến tới bên Quốc mà nhất quyết tỏ ra lạnh lùng, xa cách. Lúc Quốc nói chuyện đẻ Huệ làm full time thì cô từ chối với lý do rằng mình đang có những dự định riêng. Trước khi tạm biệt Quốc, Huệ còn hỏi anh rằng anh nghĩ sao về tình yêu chênh lệch tuổi tác. Lúc ấy, Quốc đáp: "Tình yêu làm gì có tuổi!", tuy nhiên sau khi nghĩ kỹ, anh lại hiểu lầm rằng Huệ đang yêu một người đàn ông nào đó nhiều tuổi hơn cô nên Quốc bèn đính chính lại: "Tôi nghĩ là cô nên yêu một người nào đó cùng độ tuổi với mình!".

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-5

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-6

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-7

Tuy nhiên Huệ cười nói rằng, người ấy không phải là cô. Quốc thật ngốc! Rõ ràng Huệ đang muốn "ướm" Quốc cho Dương đấy!

Chuyện tình Quốc - Huệ đang "cao trào" và đáng yêu đến thế, thì bất ngờ trong đoạn preview tập 58 của Về nhà đi con, khán giả được chứng kiến cảnh Huệ nghe điện thoại với biểu cảm thất thần, run rẩy. Chuyện gì có thể khiến con gái cả của ông Sơn có cảm xúc như thế? Trên fanpage của bộ phim, một số khán giả thậm chí đã dự đoán đến tình huống Khải... trốn trại trở về.

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-8

Về nhà đi con tập 58: Quốc - Huệ ngày càng động chạm thân mật, nhưng kịch đang hay thì Khải... trốn trại trở về?-9

Biểu cảm thất thần của Huệ khi nghe điện thoại.

Điều này cũng không hẳn là không có cơ hội xảy ra, vì trước đó khi đoàn phim Về nhà đi con tiết lộ ngày quay cuối, ông Sơn có nhắc tới Khải, khiến khán giả dự đoán rằng "chàng trai vàng trong làng cục súc" vẫn chưa hết vai trong phim.

Đón xem tập 58 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 4/7.

theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.