"Về nhà đi con": Thì ra đây là lý do khiến Thư bại lộ vụ hợp đồng 3 tỷ, nhưng cách ứng xử của mẹ chồng mới thật đáng phục!

Trong tập 57 "Về nhà đi con", hình ảnh mẹ chồng ôm Thư vào lòng khiến khán giả càng thêm yêu mến và quý trọng nhân vật này.

Trong tập 57 "Về nhà đi con", hình ảnh mẹ chồng ôm Thư vào lòng khiến khán giả càng thêm yêu mến và quý trọng nhân vật này.

Trong tập 56 Về nhà đi con lên sóng tối qua (2/7), Thư - Vũ đã chính thức lộ chuyện hợp đồng hôn nhân với vợ chồng ông Luật. Trong tập này, Thư đã chính thức thừa nhận yêu Vũ và muốn cùng anh vun vén hạnh phúc gia đình, nhưng nào ngờ Vũ tuyên bố thẳng thừng rằng nếu Thư yêu thật thì đó là một sự ngu ngốc không tưởng. Vũ còn trách Thư "chẳng chuyên nghiệp gì cả!", vì đang "làm ăn kinh doanh", không ai lại đi bảo đối tác hãy quên hợp đồng đi!

Về nhà đi con: Thì ra đây là lý do khiến Thư bại lộ vụ hợp đồng 3 tỷ, nhưng cách ứng xử của mẹ chồng mới thật đáng phục!-1

Vậy là dù cho Thư có nói chuyện tình yêu, thì trước sau gì Vũ cũng lái câu chuyện về cái... hợp đồng! Sự tuyệt tình của Vũ khiến Thư cảm thấy chẳng còn hy vọng gì cả. Vậy nhưng trước mặt mẹ chồng, Thư vẫn phải cố làm ra là không có chuyện gì. Thấy con dâu buồn, mẹ chồng thậm chí còn động viên, tìm cách nói những chuyện vui vẻ.

Về nhà đi con: Thì ra đây là lý do khiến Thư bại lộ vụ hợp đồng 3 tỷ, nhưng cách ứng xử của mẹ chồng mới thật đáng phục!-2

Về nhà đi con: Thì ra đây là lý do khiến Thư bại lộ vụ hợp đồng 3 tỷ, nhưng cách ứng xử của mẹ chồng mới thật đáng phục!-3

Nghe mẹ chồng nhắc đến tính cố chấp của đàn ông, Thư lại nghi ngờ rằng Vũ vẫn cố chấp chuyện cũ, nghĩ rằng cô đã lừa, bẫy anh vào cuộc hôn nhân của hai người. Khi Thư nói chuyện này với chồng, Vũ đã gạt đi và nói rằng Thư đừng suy nghĩ lung tung, hãy nghĩ tới đứa bé. Hai người chẳng yêu đương cũng không nợ nan gì nhau, hợp đồng hôn nhân kết thúc Thư sẽ có 3 tỷ. Khi đó, họ có thể bịa ra một cái cớ nào đo cho việc hai người chia tay, ví như lý do là Vũ lăng nhăng chẳng hạn, để qua mặt bố mẹ hai bên.

Nào ngờ những lời này của Vũ đã đến tai mẹ anh. Và đó chính là lý do mà ông Luật nói ra những câu gây tranh cãi sau đó về Thư, rằng "con bé này không đơn giản!".

Tuy nhiên, ở phía vợ ông Luật, bà lại tỏ ra rất hối hận. Nghĩ lại ngày xưa, bà ước ao rằng hồi ấy không ép Thư - Vũ cưới nhau, thì biết đâu mọi chuyện lại không đi tới nước này. Trong preview tập 57 của bộ phim, khán giả cũng được chứng kiến cảnh mẹ Vũ ôm Thư vào lòng. Thư tâm sự rằng mẹ cô mất sớm khiến bản thân luôn thiếu thốn tình thương, nhưng giờ đây được làm con dâu của mẹ Vũ, Thư cảm thấy thật may mắn, giống như ông trời bù đắp cho cô vậy.

Về nhà đi con: Thì ra đây là lý do khiến Thư bại lộ vụ hợp đồng 3 tỷ, nhưng cách ứng xử của mẹ chồng mới thật đáng phục!-4

Về nhà đi con: Thì ra đây là lý do khiến Thư bại lộ vụ hợp đồng 3 tỷ, nhưng cách ứng xử của mẹ chồng mới thật đáng phục!-5

Với những gì mẹ chồng Thư thể hiện, có thể thấy rõ rằng mặc dù đã biết chuyện hợp đồng của 2 con, nhưng bà vẫn đối xử với Thư rất tốt, chẳng khác nào con ruột. Ở bên một người mẹ chồng hiểu chuyện như vậy, chẳng trách Thư luôn đối đãi với bố mẹ chồng bằng tất cả sự chân thành!

Chỉ mong rằng trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con, bố chồng cũng sẽ hiểu cho Thư và không đổ mọi tội lỗi của vụ hợp đồng hôn nhân lên đầu một mình cô!

Theo Helino


Về nhà đi con

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.