"Về nhà đi con" tiếp tục gây sốt: Cả dàn diễn viên vừa hát vừa ôm nhau tình cảm như một gia đình

Thứ ba, 11/06/2019 15:00
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh dàn diễn viên "Về nhà đi con" cùng nhau hát bài hát của phim đã khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh dàn diễn viên "Về nhà đi con" cùng nhau hát bài hát của phim đã khiến nhiều người xúc động.

Cùng với sự nổi tiếng của " Về nhà đi con ", những clip hậu trường của bộ phim cũng được dân mạng chú ý không kém. Mới đây, một clip cho thấy dàn diễn viên "Về nhà đi con" vui vẻ hát với nhau đã khiến nhiều người quan tâm.

Trong đoạn clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ này, dàn diễn viên của bộ phim đang cùng nhau hát vang bài hát nhạc phim - "Cảm ơn con nhé". Tất cả đều vừa hát vừa cười rạng rỡ như là một gia đình thực sự.

Có thể nói 3 tháng quay phim vừa qua đã khiến các thành viên của đoàn làm phim "Về nhà đi con" gắn bó như những người thân trong gia đình. Vì vậy mà chưa rõ đây là cảnh đóng máy phim hay kết thúc vai diễn của ai đó trong đoàn phim nhưng người xem vẫn vô cùng xúc động.

Về nhà đi con tiếp tục gây sốt: Cả dàn diễn viên vừa hát vừa ôm nhau tình cảm như một gia đình-1Về nhà đi con tiếp tục gây sốt: Cả dàn diễn viên vừa hát vừa ôm nhau tình cảm như một gia đình-2

Trước đó, ngày 10/6, nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng đã đăng tải những dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc khi chia tay đoàn phim. Nữ nghệ sĩ đã selfie cùng bó hoa xuất hiện trong đoạn clip trên và viết: 

"Kết thúc hành trình Về nhà đi con, mình sẽ "về Sài Gòn đi em". Tạm biệt Hà Nội, tạm biệt ekip với những trải nghiệm vui buồn trong 3 tháng vừa qua. Cảm ơn vì tất cả. Hôm nay hết vai được bên sản xuất tặng 1 đóa hoa tươi thắm và ý nghĩa. Cát tường. Như ý."

Về nhà đi con tiếp tục gây sốt: Cả dàn diễn viên vừa hát vừa ôm nhau tình cảm như một gia đình-3

Chia sẻ của nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

Trong khi đó, ngày 9/6, 1 thành viên của đoàn làm phim đã cho biết "Về nhà đi con" đang ở giai đoạn quay những cảnh kết. Vì vậy mà cũng không ngoại trừ khả năng đoạn clip cả dàn diễn viên hát chính là cảnh đóng máy của bộ phim.

Về nhà đi con tiếp tục gây sốt: Cả dàn diễn viên vừa hát vừa ôm nhau tình cảm như một gia đình-4

Đoàn làm phim "Về nhà đi con" đi quay cảnh kết.

Hiện tại, "Về nhà đi con" đã đi được một nửa hành trình và nhận được sự yêu mến rất lớn của khán giả. Phim hiện đang phát sóng trên kênh VTV1 các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần lúc 21h.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet