"Về nhà đi con": Từ ghét Thư, fan chuyển sang ca ngợi người này sau khi xem cảnh phim xúc động nhất tối qua

Vẫn có những ý kiến chỉ trích nhân vật Thư nhưng không còn nhiều nữa, fan "Về nhà đi con" bất ngờ chuyển sang ca ngợi người này.

Vẫn có những ý kiến chỉ trích nhân vật Thư nhưng không còn nhiều nữa, fan "Về nhà đi con" bất ngờ chuyển sang ca ngợi người này.

Tập 48 Về nhà đi con lên sóng tối qua đã khiến khán giả khóc hết nước mắt với cảnh quay chị em Thư - Huệ - Dương phát hiện ra cô bán hoa có gương mặt giống hệt mẹ mình. Trong cảnh này, cô bán hoa đã tìm đến nhà ông Sơn để đưa cho ông mấy cây hoa cúc. Nào ngờ lúc ấy Thư cũng có mặt ở nhà bố đẻ. Chẳng cần biết cơ sự ra sao, Thư đã lao vào sỉ nhục, nói những lời hỗn hào với người lớn tuổi.

Về nhà đi con: Từ ghét Thư, fan chuyển sang ca ngợi người này sau khi xem cảnh phim xúc động nhất tối qua-1

Chẳng những đuổi bạn của bố đi, Thư còn hỗn láo khi giằng lấy những cây hoa cúc, ném xuống đất. Hành động này của Thư khiến ông Sơn vô cùng choáng váng. Về phía cô bán hoa, người phụ nữ này cũng cảm thấy bức xúc trước hành động của Thư. Cô đã bỏ nón, bỏ khẩu trang, thẳng thắn nói rằng: "Hành động của cháu thế này cũng khiến cô không chấp nhận được!".

Về nhà đi con: Từ ghét Thư, fan chuyển sang ca ngợi người này sau khi xem cảnh phim xúc động nhất tối qua-2

Đang từ xấc xược, hỗn hào, nhìn thấy gương mặt sau lớp khẩu trang của người phụ nữ kia, Thư sốc đến không nói nên lời, chỉ có thể run run gọi bố, trong khi Huệ cũng thẫn thờ như người mất hồn, nước mắt cứ thể chảy ra. Ông Sơn cũng chẳng thể nói thêm lời nào nữa, chỉ còn biết run rẩy chắp tay xin lỗi người phụ nữ vừa bị con gái xúc phạm, lau nước mắt cho Thư rồi lững thững bỏ đi. Nhìn ông, khán giả cảm nhận rõ nỗi bất lực, đau đớn, tuyệt vọng của một người cha cô đơn bao nhiêu năm sống trong nỗi dằn vặt và thương nhớ người vợ đã khuất.

Về nhà đi con: Từ ghét Thư, fan chuyển sang ca ngợi người này sau khi xem cảnh phim xúc động nhất tối qua-3

Có thể nói đây chính là cảnh phim gây xúc động, ám ảnh và hay nhất của Về nhà đi con từ trước đến giờ. Sau khi cảnh phim lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ rằng họ không thể nào cầm được nước mắt khi xem diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. Trước đó, rất nhiều người đã trách cứ, phẫn nộ, thậm chí đòi biên kịch phải cho Thư một cái tát cho chừa thói hỗn láo, ích kỷ. Nhưng giờ đây, những bình luận như vậy cũng đã ít đi, để nhường chỗ cho những lời khen ngợi dành cho... đạo diễn và biên kịch phim.

Theo khán giả, nếu đạo diễn, biên kịch không xây dựng tình huống Thư hỗn láo khiến khán giả căm phẫn tột độ trước đó thì phân cảnh phía sau đã không thể xúc động và đẩy cảm xúc của khán giả lên tới đỉnh điểm như vậy. Chính vì Thư quá hỗn, quá gay gắt, nên cú sốc cảm xúc đến với cô sau đó mới càng bùng nổ. Nhiều khán giả cũng cho rằng đây chính là phân cảnh mà nữ diễn viên Bảo Thanh thể hiện xuất sắc nhất phim.

Về nhà đi con: Từ ghét Thư, fan chuyển sang ca ngợi người này sau khi xem cảnh phim xúc động nhất tối qua-4

Trên fanpage của Về nhà đi con, fan để lại bình luận: "Lúc trước giận Thư bao nhiêu, giờ lại thấy thương. Chỉ còn biết dành lời khen cho biên kịch, đạo diễn vì đã tạo ra một tình huống phim quá sức tuyệt vời khiến không ai cầm được nước mắt!"; "Phân đoạn diễn xuất sắc nhất của Bảo Thanh mà từ trước đến giờ mình xem. Cái tát của chồng trong 'Sống chung với mẹ chồng' lúc Vân muốn lấy tiền để lo cho em bị tai nạn cũng không chạm đến cảm xúc tột cùng của khán giả bằng phân đoạn này!"; "Nếu không có cảnh Thư sỉ nhục cô bán hoa thì cú sốc sau này của Thư sẽ không lớn đến vậy. Có lẽ cô ấy vẫn luôn đinh ninh rằng bố mình có mới nới cũ, quên đi người vợ đã mất nhiều năm, nhưng khi nhìn thấy gương mặt của cô bán hoa, Thư mới hiểu ra rằng thực ra bố vẫn luôn yêu mẹ, đi tìm hình bóng mẹ trong người khác. Cô ấy khóc vì quá thương bố, và cũng vì có cảm giác như nhìn thấy mẹ sống lại"...

Bên cạnh diễn xuất của Bảo Thanh, các fan cũng để lại lời khen tặng cho tất cả các diễn viên Về nhà đi con có mặt trong phân cảnh này. Mỗi người một màu sắc, một cách diễn xuất riêng, tất cả đã cùng góp phần đẩy cảm xúc của cảnh quay lên tới đỉnh điểm và để lại ấn tượng khó quên cho khán giả.

Theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.