Về nhà đi con: Từng là nhân vật đáng thương nhất phim, giờ đây Huệ lại bị dân mạng ném đá tơi bời thế này

Thứ bảy, 03/08/2019 14:10
Sau tập 79 và preview tập 80 của "Về nhà đi con", nhiều người đã tỏ ra không đồng tình với diễn biến tâm lý của Huệ. Thậm chí, cô còn bị chê chảnh chọe, khinh khỉnh.

Sau tập 79 và preview tập 80 của "Về nhà đi con", nhiều người đã tỏ ra không đồng tình với diễn biến tâm lý của Huệ. Thậm chí, cô còn bị chê chảnh chọe, khinh khỉnh.

"Về nhà đi con" đang là cái tên được dân mạng bàn tán nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bởi càng về những tập cuối, phim càng lôi cuốn người xem vì diễn biến gay cấn. Tuy nhiên, có một sự thật là các nhân vật trong phim cũng lần lượt bị chỉ trích vì nhiều lý do khác nhau. Và mới đây nhất là chị Huệ.

Từ đầu phim đến giờ, Huệ được xây dựng là một mẫu phụ nữ hiền lành, chu đáo, nhẹ nhàng. Hơn nữa, là chị cả nên cô luôn nhường nhịn các em và hết lòng chăm sóc bố. Trước đó cô đã có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với Khải, người chồng vũ phu và ghen tuông mù quáng. Vì vậy mà trong suốt 1 thời gian dài, nhân vật này đã nhận về sự thương cảm cực lớn của khán giả.

Về nhà đi con: Từng là nhân vật đáng thương nhất phim, giờ đây Huệ lại bị dân mạng ném đá tơi bời thế này-1

Huệ gay gắt với Quốc hết lần này đến lần khác khiến không ít người khó chịu.

Thế nhưng, đến tập 79 và preview tập 80 vừa qua, Huệ lại bị "ném đá" khắp mọi mặt trận vì đã từ chối sự giúp đỡ của Quốc theo cách cực gay gắt. Thậm chí nhiều người còn nặng lời mắng Huệ chảnh chọe, khinh khỉnh. Trong 1 nhóm kín dành cho người hâm mộ "Về nhà đi con", rất nhiều bài viết chê phản ứng của Huệ:

- Huệ quá đáng quá! Những cảnh nói chuyện với Quốc, đặc biệt là lúc biết Quốc là người giúp đỡ. Nói chung là rất quá đáng và thiếu tôn trọng!

- Mình thật sự cũng không hề thích nhân vật Huệ chút nào cả.

- Mình không thích nhân vật Huệ chút nào. Gương mặt cô ấy có phần khinh khỉnh và nụ cười không tự nhiên.

- Cách diễn của Huệ làm mình cảm thấy cô ấy không hiền chút nào mà cảm giác như bạn ấy rất hiểu biết nhiều và có tỏ thái độ coi thường người khác.

Về nhà đi con: Từng là nhân vật đáng thương nhất phim, giờ đây Huệ lại bị dân mạng ném đá tơi bời thế này-2

Về nhà đi con: Từng là nhân vật đáng thương nhất phim, giờ đây Huệ lại bị dân mạng ném đá tơi bời thế này-3

Dân mạng chỉ trích chị Huệ từ những bài đăng...

Về nhà đi con: Từng là nhân vật đáng thương nhất phim, giờ đây Huệ lại bị dân mạng ném đá tơi bời thế này-4

Về nhà đi con: Từng là nhân vật đáng thương nhất phim, giờ đây Huệ lại bị dân mạng ném đá tơi bời thế này-5

... Đến cả bình luận ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, phía dưới những ý kiến này, không ít người lại bênh vực Huệ và cho rằng phản ứng của cô chẳng có gì quá đáng cả:

- Mình lại thích Huệ nhất. Xử lý tình huống hết sức hợp lý. Chuyện đáng nói thì nói còn không đáng thì thôi. Với Khải, gặp người vũ phu mà không im lặng xem có bị đánh không? Còn về Quốc, mình thấy Huệ không có gì sai. Huệ hiền lành không có nghĩa là tự trọng thấp mà ngược lại tự trọng rất cao và không thích dựa dẫm. Còn về vấn đề thái độ của Huệ đối với Vũ. Một người làm tổn thương e gái mình, làm cho bố mình phải đau khổ, buồn rầu thì đó là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

- Mình ưng Huệ. Cô ấy như thế mới đúng là chị cả trong gia đình không có mẹ.

- Trong lúc gia đình đang rối bời, bố ốm, Thư thì ly hôn... làm sao mà Huệ có được tâm trạng tốt mà chấp nhận tình cảm của Quốc? Thế nên Huệ mới nhíu mày khó chịu, với lại người tự trọng như Huệ không bao giờ chấp nhận sự thương hại của Quốc đâu.

Về nhà đi con: Từng là nhân vật đáng thương nhất phim, giờ đây Huệ lại bị dân mạng ném đá tơi bời thế này-6

Thu Quỳnh lại cho biết nếu mình là Huệ, mình cũng sẽ xử lý như vậy.

Về phần Thu Quỳnh, trước những ý kiến có phần tiêu cực này của khán giả, cô không hề nao núng mà cho rằng nếu mình thực sự là Huệ thì cũng sẽ có cách ứng xử như vậy: "Mình mà là bà Huệ dở hơi tập hôm qua thì mình... cũng cáu, cũng tự ái, cũng không nhận lòng tốt của anh Quốc! 

Đã nói không cần là không cần, đừng cố! Cách của tôi có sai nhưng là tôi chọn! Sai tôi chịu! Quan trọng là tôi dám thử thách bản thân! Nói chung là thời điểm tâm lý vô cùng nhạy cảm của 1 người phụ nữ phải đối diện với quá nhiều thất bại trong cuộc sống thì đừng động vào cô ấy... Cô ấy không gục ngã, suy sụp là may rồi! Cô ấy cố gắng vượt qua và vươn lên không cần ai đỡ là chính cô ấy đang cố gắng thích nghi... Anh phải mừng cho cô ấy chứ! Nên là, mặc kệ Huệ đi, anh Quốc ạ!".

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về nhân vật Huệ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vai diễn này của Thu Quỳnh?

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet