"Về nhà đi con" vừa hết, fan đã phát sốt với ngoại truyện cực hot: Thư ôm trai lạ, Huệ hôn Quốc đắm đuối

Thứ ba, 13/08/2019 06:38
Những hình ảnh ngoại truyện "Về nhà đi con" được tung ra trong đoạn kết tập 85 khiến khán giả lại được phen háo hức mong chờ hơn bao giờ hết.

Những hình ảnh ngoại truyện "Về nhà đi con" được tung ra trong đoạn kết tập 85 khiến khán giả lại được phen háo hức mong chờ hơn bao giờ hết.

Tập 85, cũng là tập cuối Về nhà đi con  vừa kết thúc phát sóng thì ngay lập tức, trong đoạn kết phim đã giới thiệu phần ngoại truyện với những hình ảnh cực "hot". Mới đây nhất, thành viên ê kíp Về nhà đi con cũng chia sẻ trọn vẹn đoạn clip giới thiệu phần ngoại truyện này với nhiều cảnh quay khiến các fan háo hức mong chờ.

Trong ngoại truyện Về nhà đi con, các diễn viên đều có sự thay đổi ngoại hình nhất định. Huệ trở nên hiện đại, cá tính hơn với mái tóc ngắn, Dương cũng trưởng thành hơn, Vũ "ngố" và "lành" hơn, chỉ có Thư là dường như vẫn vậy... Bên cạnh đó, clip còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới khiến khán giả tò mò.

Về nhà đi con vừa hết, fan đã phát sốt với ngoại truyện cực hot: Thư ôm trai lạ, Huệ hôn Quốc đắm đuối-1

Về nhà đi con vừa hết, fan đã phát sốt với ngoại truyện cực hot: Thư ôm trai lạ, Huệ hôn Quốc đắm đuối-2

Về nhà đi con vừa hết, fan đã phát sốt với ngoại truyện cực hot: Thư ôm trai lạ, Huệ hôn Quốc đắm đuối-3

Trong một phân cảnh, Thư đã ôm một chàng trai không phải Vũ. Ngoài ra, Huệ và Quốc cũng là một cặp đôi trọng tâm của clip này khi có rất nhiều cảnh bên nhau. Đáng chú ý nhất phải kể đến cảnh Huệ hôn một người đàn ông có dáng vẻ rất giống Quốc và khiến ông Sơn hoảng hồn khi chứng kiến.

Về nhà đi con vừa hết, fan đã phát sốt với ngoại truyện cực hot: Thư ôm trai lạ, Huệ hôn Quốc đắm đuối-4

Cảnh Huệ hôn người đàn ông được cho là Quốc.

Về nhà đi con vừa hết, fan đã phát sốt với ngoại truyện cực hot: Thư ôm trai lạ, Huệ hôn Quốc đắm đuối-5

Thư ôm một chàng trai lạ mặt không phải Vũ.

Được biết, ngoại truyện Về nhà đi con gồm 4 tập sẽ được phát sóng trên ứng dụng VTV Giải trí vào 20h bắt đầu từ tối 13/8.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet