Vì sao Xuân Bắc, Chí Trung rời Táo Quân 2024?

Các nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân chưa chính thức lên tiếng về cuộc chia tay bất ngờ, song vẫn đăng tải nhiều kỷ niệm liên quan đến chương trình. Họ cũng bày tỏ sự tin tưởng vào dàn nghệ sĩ trẻ đảm đương vai Táo trong các năm tới.

Nhiều kỷ niệm với dàn Táo cũ

Táo Quân 2024 là chương trình đầu tiên thiếu vắng những gương mặt quen trong dàn Táo như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung...

Các nghệ sĩ chưa chính thức lên tiếng về cuộc chia tay bất ngờ, song vẫn đăng tải nhiều kỷ niệm liên quan đến chương trình.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung nhiều lần chia sẻ hình ảnh, clip hậu trường tập Táo Quân những năm trước. "Tỉnh dậy sau giấc mộng dài/ Trong mơ em vẫn diễn hài Táo Quân... Ngày xưa em hát hay không? Bao nhiêu khán giả ngóng trông đợi chờ", nữ diễn viên dí dỏm chia sẻ.

Vì sao Xuân Bắc, Chí Trung rời Táo Quân 2024?-1Vì sao Xuân Bắc, Chí Trung rời Táo Quân 2024?-2

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ nhiều hình ảnh của Táo Quân các năm trước.

Nhiều khán giả bình luận thắc mắc, tiếc nuối vì nữ nghệ sĩ không tham gia Táo Quân năm nay. Vân Dung cho rằng mỗi chương trình, mỗi ký ức mà thế hệ Táo cũ để lại trong lòng các thế hệ khán giả luôn là niềm tự hào và hạnh phúc. Chị và các đồng nghiệp luôn nhớ và trân trọng tình cảm của khán giả.

Dưới bài đăng của nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Chí Trung cũng bùi ngùi: "Nhớ quá em ơi. Chỉ còn là hoài niệm". Đáp lại, "Táo Y tế" bày tỏ: "Dù thời gian có thể làm thay đổi nhiều điều, nhưng những kỷ niệm đẹp, tình cảm chân thành sẽ luôn được gìn giữ trong trái tim. Biết ơn và trân trọng".

Thực tế, việc một số diễn viên quen thuộc dần vắng mặt ở Táo Quân được khán giả dự đoán trước. Năm 2022, chương trình thiếu NSND Công Lý do nam nghệ sĩ gặp biến cố sức khỏe. NSƯT Xuân Bắc cũng không tham gia do không sắp xếp được lịch trình công việc.

Vì sao Xuân Bắc, Chí Trung rời Táo Quân 2024?-3

Năm 2023, NSND Công Lý trở lại chương trình với một phân đoạn ngắn.

Ở Táo Quân 2023, NSND Công Lý trở lại nhưng sức khỏe chưa đảm bảo xuất hiện với thời lượng dài. Năm đó, chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng. Các nghệ sĩ nhận bằng khen, lì xì tri ân.

Nhiều khán giả đã cho rằng đó là cái kết đẹp của Táo Quân và các nghệ sĩ cũng sẵn sàng nói lời chia tay với thương hiệu truyền hình lâu năm. Cuộc chuyển giao thế hệ ở Táo Quân bắt đầu từ chương trình 2024.

Dù yêu quý Táo Quân đến mấy các nghệ sĩ vẫn phải đối mặt với sự chuyển giao thế hệ, chấp nhận lùi lại để lớp kế cận làm quen và chứng tỏ bản lĩnh. Đó cũng là điều cần thiết trong bất cứ chương trình, lĩnh vực nào.

Tin tưởng ở gương mặt mới

Dù chưa thể tiết lộ nhiều về lý do không tham gia Táo Quân 2024, nghệ sĩ Vân Dung khẳng định với Tiền Phong chị tin tưởng ở dàn diễn viên mới. Họ cũng nỗ lực tạo nên chương trình hấp dẫn, ý nghĩa cho khán giả.

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ anh định ra với ê-kíp trong ngày ghi hình đầu tiên của Táo Quân, nhưng trùng lịch diễn ở Nhà hát Kịch Việt Nam nên không thể có mặt. "Các bạn làm tốt mà", NSƯT động viên khi có khán giả nhắc đến sự thay đổi ở dàn diễn viên Táo Quân.

Vì sao Xuân Bắc, Chí Trung rời Táo Quân 2024?-4

Nhiều Táo mới xuất hiện ở Táo Quân năm thứ 21.

Theo NSƯT Chí Trung, anh và dàn nghệ sĩ gạo cội chủ động "nhường" đất diễn cho các nghệ sĩ trẻ trong Táo Quân 2024. "Năm nay tốp Táo già nhường sân cho đám Táo trẻ. Mọi người đón xem đêm 30 Tết nhé", anh viết trên trang cá nhân.

Táo Quân 2024 vừa hoàn thành ghi hình hôm 29/1. Ê-kíp sản xuất khẳng định, chương trình vẫn giữ được nét đặc trưng là nhìn nhận các vấn đề nổi bật trong năm thông qua lăng kính hài hước, mang lại tiếng cười và cả những điều đáng suy ngẫm đối với người xem.

Vì sao Xuân Bắc, Chí Trung rời Táo Quân 2024?-5

Kịch bản hứa hẹn trẻ trung, mới lạ.

Khác với các năm trước khi Ngọc Hoàng thường nắm bắt tình hình hạ giới thông qua các Táo, năm nay Ngọc Hoàng không còn tổ chức phiên chầu như nếp cũ, đồng thời cũng không yêu cầu các Táo phải báo cáo.

Không chỉ đổi mới kịch bản, chương trình mạnh dạn sử dụng nhiều gương mặt nghệ sĩ mới. Một số nghệ sĩ lần đầu "lên chầu" Thiên đình.

Theo Tiền Phong


Chí Trung

Xuân Bắc


Ông chồng hãm trên phim Việt giờ vàng
Nhân vật Nghiêm trong "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" khiến khán giả bức xúc vì sự vô tâm, lạnh lùng với vợ của mình. Trang bị mẹ mắng khi chồng không về quê cùng. Khán giả ngán ngẩm trước ông chồng lạnh lùng, vô tâm trong Sao Kim bắn tim sao Hỏa.
Rap Việt liệu còn hot
Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.