Việt Anh sợ nhất là phải đóng những cảnh nịnh cô bồ của mình!

Nam diễn viên chia sẻ về cảnh quay khiến anh khó chịu nhất của Phan Hải trên phim trường "Người phán xử".

Nam diễn viên chia sẻ về cảnh quay khiến anh khó chịu nhất của Phan Hải trên phim trường "Người phán xử".

Trong buổi phóng vấn mới đây, Việt Anh tiết lộ phân cảnh khiến anh miễn cưỡng nhất với Phan Hải đó là lúc hắn ta phải nịnh cô bồ Vân Điệp như một đứa trẻ.

Việt Anh sợ nhất là phải đóng những cảnh nịnh cô bồ của mình! - Ảnh 1.

Đối với Việt Anh, nhân vật Phan Hải là một nhân vật rất đáng ghét với đầy những khuyết điểm như đần độn, vô tâm và ngu ngốc. Hành động của gã mà Việt Anh thấy "quan ngại" nhất chính là lúc hắn nịnh bồ như một thằng bé trẻ ranh.

Việt Anh chia sẻ ngoài đời anh không phải nịnh nọt hay xin xỏ ai cái gì bao giờ. Vậy mà diễn cảnh này lại phải luồn cúi, hạ thấp mình một cách quá đáng. Đã thế lại là hạ thấp mình vì một cô bồ hư hỏng trong khi vợ con thì vô tâm, phó mặc.

Việt Anh sợ nhất là phải đóng những cảnh nịnh cô bồ của mình! - Ảnh 2.

Phan Hải và cô bồ xinh Vân Điệp

Sự trái ngược giữa anh và nhân vật tạo ra một hình ảnh buồn cười nhất đối với đoàn làm phim vì những ai đứng trong set quay đó đều phải bụm miệng cười khi thấy Việt Anh diễn nhập tâm như vậy.

Đây là những chia sẻ rất thật và thú vị của Việt Anh khiến khán giả lại thêm mong chờ những giây phút "đần độn có 1-0-2" của ông Hải trên phim. Việt Anh cũng cho rằng trong một bộ phim mà ai cũng mưu mô xảo quyệt như Người phán xử thì vai diễn ngoài trong như một kiểu Phan Hải sẽ là điểm nhấn, làm dịu bớt phần nặng nề của phim. Mọi người cũng khuyên anh nên giữ cái chất vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng yêu đó của nhân vật.


Theo Trí Thức Trẻ

Việt Anh

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.