Vợ cố người mẫu Duy Nhân: 'Mẹ chồng bảo tôi gặp ai yêu thương thì cứ tìm hiểu'

"Mẹ bảo tôi gặp ai yêu thương thì cứ tìm hiểu, Mẹ ủng hộ. Sau này có cưới ai đó mẹ sẽ là mẹ con chứ không phải mẹ chồng."

"Mẹ bảo tôi gặp ai yêu thương thì cứ tìm hiểu, Mẹ ủng hộ. Sau này có cưới ai đó mẹ sẽ là mẹ con chứ không phải mẹ chồng. Tôi thấy hạnh phúc khi có một người mẹ tâm lý như vậy. Nhưng với tôi cái gì dang dở vẫn là đẹp nhất."

Sau hai năm người mẫu Duy Nhân ra đi, bà xã anh là Kiều Oanh đã dần nguôi ngoai bắt đầu cuộc sống mới. Khác với vẻ yểu điệu thục nữ xưa kia, cô gái xứ Huế đã thoải mái hơn trong phong cách ăn mặc và lời ăn tiếng nói. Vừa qua, lời chia sẻ bông đùa mong muốn thoát ế của bà xã cựu người mẫu Duy Nhân trong khoảnh khắc mặc váy áo quyến rũ phô diễn hình thể mới đây đang gây xôn xao. Trước những ồn ào về mình, Kiều Oanh đã lên tiếng nói một lần về ồn ào quanh mình.


Khoảnh khắc quyến rũ của Kiều Oanh


Đọc rồi cũng để đấy thôi, tôi không quan tâm lắm mọi người nghĩ gì vì mình không phải là người trong giới showbiz. Con người tôi sống sao thì chỉ cần những người tôi yêu quý và yêu quý tôi hiểu là được rồi. Còn không liên quan đến mình thì tôi không quan tâm lắm", bà xã cựu người mẫu yểu mệnh khẳng định.

Qua đây, Kiều Oanh bật mí về cuộc sống của bản thân ở hiện tại sau hai năm chăn đơn gối chiếc: "Hiện tại tôi thấy mình sống vui. Đi làm đều, gặp bạn bè, tìm hiểu bạn mới. Có gia đình bên cạnh như thế là hạnh phúc rồi".
 


Kiều Oanh cho biết về cuộc sống hiện tại: "Tôi thấy mình sống vui. Đi làm đều, gặp bạn bè, tìm hiểu bạn mới."


Nói về mối quan hệ của mình với gia đình người chồng đã qua đời, bà xã cựu người mẫu Duy Nhân thoải mái tâm sự: "Vẫn rất tốt, lúc nào rảnh thì tôi cố gắng về thăm ba mẹ. Mẹ tôi cũng hay gọi điện hỏi thăm xem tôi ăn uống làm sao, có đồ ăn ngon đều để dành gọi tôi qua lấy về ăn. Mẹ còn dặn: đi làm tối về thì cứ qua mẹ ở lại. Mẹ bảo tôi gặp ai yêu thương thì cứ tìm hiểu, Mẹ ủng hộ. Sau này có cưới ai đó mẹ sẽ là mẹ con chứ không phải mẹ chồng. Tôi thấy hạnh phúc khi có một người mẹ tâm lý như vậy. Nhưng với tôi cái gì dang dở vẫn là đẹp nhất."
 


Mẹ Duy Nhân ủng hộ còn dâu tìm hạnh phúc mới: "Mẹ bảo tôi gặp ai yêu thương thì cứ tìm hiểu. Mẹ ủng hộ"

Duy Nhân sinh năm 1986. Anh là người mẫu trẻ triển vọng của làng thời trang Việt. Giữa thời điểm sự nghiệp đang thăng hoa, nam người mẫu đã phát hiện trong mình mang căn bệnh ung thư máu hiểm nghèo.

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, Duy Nhân đã chút hơi thở cuối cùng vào tháng 5/2015 trước sự tiếc thương của bao người, đặc biệt là người vợ luôn kề vai sát cánh cùng anh trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời. Mất chồng trở thành góa phụ khi đầu còn xanh tuổi còn trẻ, Kiều Oanh khiến bao người phải xót xa thương cảm cho số phận lỡ dở của mình.


Hạnh phúc ngọt ngào một thủa của Duy Nhân và Kiều Oanh

Gần hai năm kể từ khi chồng qua đời, Kiều Oanh đã dần nguôi ngoai quá khứ và bắt đầu cuộc sống mới. Dù người chồng - cầu nối duy nhất đã ra đi nhưng mối quan hệ của Kiều Oanh với gia đình anh vẫn rất tốt đẹp. Thậm chí, bà xã cố người mẫu Duy Nhân từng chia sẻ chuyện "dỗi" đấng sinh thành ra chồng nên "bắt mẹ coi là con gái ruột, không dâu gì cả".

Theo VietNamNet


Vợ Duy Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.