Vợ mới của Thanh trong "Sống chung với mẹ chồng" sẽ lộ diện tuần này!

Những diễn biến trong "Sống chung với mẹ chồng" cho thấy không gì có thể ngăn cản Vân và Thanh ly hôn được nữa, con dâu mới cũng xuất hiện luôn rồi cơ mà.

Những diễn biến trong "Sống chung với mẹ chồng" cho thấy không gì có thể ngăn cản Vân và Thanh ly hôn được nữa, con dâu mới cũng xuất hiện luôn rồi cơ mà.

Hầu hết khán giả của Sống chung với mẹ chồng đang rất lo lắng cho tình trạng hôn nhân của Vân và Thanh, khi mà Vân có vẻ đã không thể chịu đựng nổi cuộc sống như địa ngục. Những trích đoạn hé lộ các tập phát sóng trong tuần này càng khiến người hâm mộ nôn nóng.


Mặc cho Thanh hết sức rối bời và bảo rằng sẽ xuôi Vân về xin lỗi mẹ, bà Phương vẫn nhất định cứng rắn. Bà bảo: "Lỗi lầm phải do người ta tự ngộ ra sau khi phạm lỗi. Mẹ chả muốn cái Vân phải làm chuyện mà nó không muốn".

"Sống chung với mẹ chồng": Vợ mới của Thanh sắp được hé lộ - Ảnh 2.

Ông Phương nghe thấy thế liền lắc đầu ngao ngán, e sợ gia đình sẽ mất mặt. Bà Phương càng khẳng định rõ hơn rằng, nếu thằng Thanh ly hôn, bà sẽ cưới cho con một cô vợ tốt hơn trăm lần. Và cô vợ mới của Thanh sẽ xuất hiện luôn trong tuần này.


"Sống chung với mẹ chồng": Vợ mới của Thanh sắp được hé lộ- Ảnh 4.

"Ở bên em nhá...

"Sống chung với mẹ chồng": Vợ mới của Thanh sắp được hé lộ - Ảnh 5.

...em sẽ làm cho anh hạnh phúc"

Mặt khác, gia đình Vân tất nhiên chẳng ai chấp nhận chuyện Vân ly hôn, trừ dì Bích. Nhưng mẹ Vân cũng đã bắt đầu lo cho con gái, bà chỉ im nghe chồng và dì nói chuyện chứ không góp lời nữa. Có lẽ thực sự đoạn kết của Thanh và Vân sẽ diễn ra trong tuần này, để cả hai đi tìm những tương lai mới.

"Sống chung với mẹ chồng": Vợ mới của Thanh sắp được hé lộ- Ảnh 6.

Bố Vân không chấp nhận chuyện con gái ly hôn

"Sống chung với mẹ chồng": Vợ mới của Thanh sắp được hé lộ- Ảnh 7.

Mẹ Vân chỉ xót xa, dì Bích thì vô cùng bất bình với gia đình bên chồng Vân

"Sống chung với mẹ chồng": Vợ mới của Thanh sắp được hé lộ - Ảnh 8.

"Hôn nhân mà như địa ngục thì buông đi cho nhẹ!"

Đón xem Sống chung với mẹ chồng 25 sẽ phát sóng lúc 20h45 thứ 4 tuần này trên VTV1.

Theo Trí thức trẻ


sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.