Vừa mới dừng chiếu, phim "Vợ Ba" với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng

Bản full với độ dài 95 phút của phim "Vợ Ba" gây xôn xao dư luận bất ngờ bị phát tán trên mạng.

Bản full với độ dài 95 phút của phim "Vợ Ba" gây xôn xao dư luận bất ngờ bị phát tán trên mạng.

Vụ việc phim Vợ Ba bị dừng chiếu tiếp tục là điểm nóng thu hút sự chú ý của khán giả quan tâm đến điện ảnh nước nhà. Trong khi người trong cuộc còn hoang mang, rối rắm thì sáng 21/5, bản Full HD căng nét của Vợ Ba đã đồng loạt xuất hiện trên các website xem phim. Điều đáng nói là phía sản xuất đã khẳng định đã ngưng chiếu bộ phim trên hệ thống rạp khắp cả nước.

Câu hỏi đặt ra là bản phim bị lộ có nguồn gốc từ đâu?

Vừa mới dừng chiếu, phim Vợ Ba với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng-1Vừa mới dừng chiếu, phim Vợ Ba với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng-2Vừa mới dừng chiếu, phim Vợ Ba với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng-3

Vợ Ba lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Mây (Nguyễn Phương Trà My thủ vai) được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai (Maya) để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Trước khi chính thức ra mắt ở Việt Nam, phim từng đi tranh giải ở nhiều nơi trên thế giới. Những giải thưởng mà Vợ Ba đã đạt được gồm: Giải Phim châu Á xuất sắc nhất ở LHP quốc tế Toronto (TIFF) tại Canada tháng 9/2018, giải Đạo diễn trẻ xuất sắc nhất cho Nguyễn Phương Anh ở LHP quốc tế Chicago (Mỹ), Phim có đóng góp nghệ thuật xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Cairo (Ai Cập).

Vừa mới dừng chiếu, phim Vợ Ba với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng-4

Nói về việc dừng chiếu phim Vợ Ba, phía nhà sản xuất chia sẻ rằng: "Nhà sản xuất cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm Vợ Ba là một bộ phim điện ảnh được đánh giá là có thẩm mỹ và nhân văn nhưng phim ảnh không phải là đời thực, không đáng bị lên án một cách có chủ ý và thiết nghĩ chúng ta nên giải quyết một số vấn nạn xâm hại trẻ em ngoài đời thực chứ không phải tập trung chỉ trích một bộ phim điện ảnh. Nhà sản xuất khẳng định bộ phim Vợ Ba vẫn bảo toàn tính pháp lý được trình chiếu tại các quốc gia khác theo đúng lịch phát hành đã định trước".

Vừa mới dừng chiếu, phim Vợ Ba với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng-5Vừa mới dừng chiếu, phim Vợ Ba với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng-6Vừa mới dừng chiếu, phim Vợ Ba với nhiều cảnh 18+ gây tranh cãi đã bị phát tán trên mạng-7

"Chúng tôi thật sự rất buồn vì quyết định này sau tất cả những nỗ lực của đoàn làm phim, chúng tôi cũng gởi lời xin lỗi chân thành đến dàn diễn viên, ekip làm phim cùng những khán giả đã ủng hộ bộ phim".

Theo Helino


đóng cảnh 18+

Phim Vợ ba


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.