Xuân Bắc hớn hở 'bóc phốt' các Táo liền bị Quốc Khánh hỏi khó

Xuân Bắc là người chịu khó đăng ảnh, quay clip hậu trường tập Táo Quân. Trong clip mới nhất, khi Xuân Bắc đang hớn hở bóc phốt các Táo thì liền bị "ngọc hoàng" Quốc Khánh hỏi khó.

Xuân Bắc là người chịu khó đăng ảnh, quay clip hậu trường tập Táo Quân. Trong clip mới nhất, khi Xuân Bắc đang hớn hở bóc phốt các Táo thì liền bị "ngọc hoàng" Quốc Khánh hỏi khó.

Trong clip bóc phốt, nghệ sĩ Xuân Bắc tiết lộ biệt danh của Vân Dung QR (nghệ sĩ Vân Dung), nghệ sĩ Long Chèo (NSND Tự Long), Trung phẹt (nghệ sĩ Chí Trung), Hải phốt (đạo diễn Đỗ Thanh Hải), Phượng ớt (trợ lý đồng hành các chương trình Táo Quân), Khánh Cò (diễn viên Quốc Khánh). 


Clip: Xuân Bắc tiết lộ các biệt danh của các Táo

"Trợ lý chương trình, Phượng ớt. Chịu trách nhiệm việc hát hò: Long chèo. Thắng vẹo - người đến từ Hải Phòng chịu trách nhiệm những câu đơn giản không có từ chuyên môn. Còn đây là Dung QR, người có khả năng tiếp nhận mọi cách quét mã. Và đây chính là Bắc Bướm, không hiểu vì sao tôi có tên này, mọi người thông cảm. Còn đây, Lý toét, đi đôi giày chuột khoét, cầm cái chổi đi đâu cũng quét...".

Trong khi Xuân Bắc quay clip thì nghệ sĩ Quốc Khánh bình thản ăn cơm hộp và buông một câu hỏi: "Có cả nước mắm, nước sốt này", làm người vào vai Nam Tào hốt hoảng căn dặn: "Anh Khánh ơi em đang quay clip có tiếng mà anh lại hỏi nước mắm, nước sốt vào hết cả rồi".

Xuân Bắc hớn hở bóc phốt các Táo liền bị Quốc Khánh hỏi khó-1
Nghệ sĩ Vân Dung đăng ảnh nằm cạnh Xuân Bắc khi tập Táo kèm lời đùa: ''Cứ cãi nhau, giận nhau xong lại ôm nhau thắm thiết... Kể ra mình cũng yêu Nam Tào phết nhỉ?''.

Ngay sau khi đăng clip lên trang cá nhân, Xuân Bắc nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Đa số đều nhờ Xuân Bắc chuyển lời chúc sức khỏe đến các Táo, trong đó không ít người khen Nam Tào hóm hỉnh cả trong cách diễn lẫn ngoài đời và mong Xuân Bắc liên tục cập nhật các thông tin hình ảnh về các nghệ sĩ khi tập Táo Quân.

Theo VietNamNet


Xuân Bắc

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.