Bên trong quán karaoke ăn chơi của Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bị công an tạm giữ

Quán karaoke được thiết kế theo phong cách Ai Cập, mỗi phòng được cho là có giá trị khoảng 6 tỷ đồng.

Quán karaoke được thiết kế theo phong cách Ai Cập, mỗi phòng được cho là có giá trị khoảng 6 tỷ đồng.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang xác minh điều tra các đối tượng có liên quan đến hoạt động cung cấp ma tuý cho "dân chơi bay lắc" tại quán karaoke Pharaon (đường Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12) của Phúc XO (tức Trần Ngọc Phúc SN 1983, ngụ Q.12, được cho là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam) làm chủ.

Quán karaoke Pharaon còn có tên khác là karaoke XO. Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội cách đây một thời gian ngắn, sau khi nhiều Youtuber đăng tải về thú chơi vàng của người đàn ông này.

Phúc XO được cộng đồng mạng phong cho là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm Phúc XO đeo khoảng 17kg vàng trên người.

Bên trong quán karaoke ăn chơi của Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bị công an tạm giữ-1

Quán karaoke được thiết kế theo phong cách Ai Cập, mỗi phòng khoảng 6 tỷ đồng

Ngoài ra, Phúc còn gây bão cộng đồng mạng với các sự kiện như làm một chiếc nón trong lượng 1,5 kg bằng vàng ròng, tậu thêm một siêu xe Mescedes Mayback S600 trị giá khoảng 9 tỷ đồng.

Trước đó, Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc và những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam. Chia sẻ trên các trang mạng, Phúc cho biết có sở thích đặc biệt với vàng, và chơi vàng theo phong thủy.

Liên quan đến quán karaoke Pharaon, theo như Phúc XO chia sẻ trước khi bị điều tra thì đây là quán karaoke độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Cụ thể, nơi này có thiết kế 6 tầng lầu với khoảng 15 phòng karaoke. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách Ai Cập cổ đại. Ngay từ khi khai trương quán, Phúc XO đã PR quán bằng cách cho khách hát miễn phí trong vòng 1 tuần.

Bên trong quán karaoke ăn chơi của Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bị công an tạm giữ-2

Nội thất, thiết bị âm thanh ánh sáng trong mỗi phòng karaoke có trị giá khoảng 6 tỷ đồng

Về quán karaoke Pharaon, Phúc XO cho biết, việc thiết kế quán karaoke cũng theo tiêu chí phong thủy. Vàng là yếu tố chủ đạo, được Phúc XO khẳng định là sẽ “trấn yểm” cho quán karaoke này.

Ngay tại vị trí tầng trệt của quán có đặt 1 con cóc vàng. Phúc XO từng thách thức nếu 4 người cùng khiêng, dịch chuyển được con cóc vàng này thì Phúc XO tặng luôn.

Bên trong quán karaoke ăn chơi của Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bị công an tạm giữ-3

Vàng là yếu tố chủ đạo, được Phúc XO khẳng định là sẽ “trấn yểm” cho quán karaoke

Do mang hơi hướng Ai Cập nên bên trong quán karaoke XO có thiết kế như mê cung. Nội thất, thiết bị âm thanh ánh sáng trong mỗi phòng karaoke có trị giá khoảng 6 tỷ đồng.

Đáng lưu ý, trong phòng karaoke có trang bị cả ghế massage. Ngoài ra, 1 số phòng thì có cả giường nệm cho khách ngả lưng.

Bên trong quán karaoke ăn chơi của Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bị công an tạm giữ-4

Trong phòng karaoke có trang bị cả ghế massage, 1 số phòng có cả giường nệm cho khách ngả lưng

Trước đó, có một số trang mạng đăng tải các clip về hoạt động ăn chơi thác loạn tại quán karaoke XO. Tuy nhiên, Phúc XO đã đăng đàn chia sẻ rằng mình đang bị đối thủ chơi xấu, và tống tiền.

Các hoạt động kinh doanh của quán karaoke và chân dung Phúc XO đang được cơ quan chức năng xác minh, xử lý.

Theo Gia đình & xã hội


Phúc XO bị bắt

đại gia đeo vàng

Phúc XO


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.