Bộ trưởng Công Thương yêu cầu truy xuất xứ khăn lụa Khaisilk

Bình luận1

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh yêu cầu Cục Quản lý thị trường kiểm tra, xem xét và làm rõ các thông tin về vụ việc khăn lụa của Khaisilk

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh yêu cầu Cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng kiểm tra, xem xét và làm rõ các thông tin về vụ việc khăn lụa của Khaisilk gắn mác "Made in China".

Cụ thể, trong mấy ngày vừa qua, các phương tiện truyền thông, báo chí đã đưa tin và đề cập đến vụ việc một cửa hàng tại Hà Nội của Tập đoàn Khaisilk bán khăn vừa có mác “KHAISILK – Made in Việt Nam” vừa có mác “Made in China”.

"Văn phòng Bộ xin truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh về đề nghị Cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng kiểm tra, xem xét và làm rõ các thông tin trên; nếu có dấu hiệu vi phạm liên quan đến xuất xứ hàng hóa, hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng, các đơn vị đề nghị ngay hướng xử lý", văn bản của Bộ Công Thương cho biết.

Văn phòng Bộ cũng đề nghị Cục Quản lý thị trường khẩn trương báo cáo Bộ trưởng trước ngày 28/10/2017.


KhaiSilk,Hoàng Khải

Trước đó, ngày 23/10, trên trang Facebook cá nhân Đặng Như Quỳnh đã phản ánh sự việc mua phải khăn lụa Khaisilk có gắn mác “Made in China".

Ông chủ của Khaisilk đã lên tiếng thừa nhận việc nhập khăn Trung Quốc gắn mác Khaisilk và xin lỗi khách hàng.

Theo VietNamNet


Đại gia Khaisilk

khăn lụa

Bình luận(1)
Ngô Quang
26/10/2017 | 16:29
Cách đây mấy ngày, ông chủ Khaisilk còn xuất hiện trong chương trình Quốc gia khởi nghiệp trên VTV1. Xấu hổ quá!