Khi 2 hiện tượng mạng Thanh Tâm "bắp cần bơ" và cô Minh Hiếu đứng chung 1 khung hình, độ hot nhân đôi là đây!

Khoảnh khắc 2 hiện tượng đình đám nhất trên MXH đứng chung 1 khung hình khiến nhiều người vô cùng thích thú.

"Trứng rán cần mỡ/Bắp cần bơ" và "đi đường quyền" là 2 câu nói phủ sóng MXH đầu năm nay. Dù bạn có "tối cổ" cỡ nào thì chắc chắn cũng đã thấy chúng ở đâu đó trên Facebook hay nghe bạn bè trò chuyện. Chủ nhân của những màn viral khủng khiếp này là 2 hiện tượng MXH đình đám - hot girl Thanh Tâm và cô Minh Hiếu.

Mới đây, cả hai đã có dịp hội ngộ trong một sự kiện. Bức ảnh Thanh Tâm và cô Minh Hiếu đứng chung trong một khung hình khiến dân tình vô cùng thích thú. Nếu như cô Minh Hiếu "lên đồ" khá cầu kì, sang chảnh thì hot girl "Bắp cần bơ" lại ghi điểm với trang phục và cách makeup nhẹ nhàng, đơn giản.

Khi 2 hiện tượng mạng Thanh Tâm bắp cần bơ và cô Minh Hiếu đứng chung 1 khung hình, độ hot nhân đôi là đây!-1
Thanh Tâm và cô Minh Hiếu

Được biết tại event, Thanh Tâm đã đảm nhiệm vai trò MC giao lưu với cô Minh Hiếu. Cả hai còn tham gia 1 số hoạt động như nấu ăn, chơi minigame.

Khi 2 hiện tượng mạng Thanh Tâm bắp cần bơ và cô Minh Hiếu đứng chung 1 khung hình, độ hot nhân đôi là đây!-2
Thanh Tâm đảm nhiệm vai trò MC

Khi 2 hiện tượng mạng Thanh Tâm bắp cần bơ và cô Minh Hiếu đứng chung 1 khung hình, độ hot nhân đôi là đây!-3

Cô Minh Hiếu và Thanh Tâm nổi lên trong thời điểm khá gần nhau đều nhờ những câu nói viral. Trong khi cô Minh Hiếu nhận được nhiều sự yêu mến bởi sự giản dị, hài hước thì gái xinh "bắp cần bơ" lại vướng phải không ít lùm xùm từ việc sống ảo cho đến những phát ngôn gây tranh cãi.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khi-2-hien-tuong-mang-thanh-tam-bap-can-bo-va-co-minh-hieu-dung-chung-1-khung-hinh-dot-hot-nhan-doi-la-day-2202047152040731.htm

cô Minh Hiếu

hiện tượng mạng

Bình luận(0)