2 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh

Thứ tư, 03/10/2018 21:59
Nếu nhắc đến cô gái này một lần nữa, hẳn mạng xã hội Trung Quốc sẽ có nhiều thông tin đắt giá hơn vì 9x ngày càng quyến rũ và giỏi giang.

Nếu nhắc đến cô gái này một lần nữa, hẳn mạng xã hội Trung Quốc sẽ có nhiều thông tin đắt giá hơn vì 9x ngày càng quyến rũ và giỏi giang.

Cách đây gần 2 năm, cô gái Việt Nam Nguyễn Lan Phương bất ngờ nổi tiếng trên trang tin dành cho giới trẻ Trung Quốc. Khi ấy dung mạo xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm của cô đã tạo ra cơn "sốt" trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người thích thú và quyết "săn" bằng được thông tin về cô nàng. 

2 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-1
Lan Phương vô tình tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội Trung Quốc hồi đầu tháng 11/2016

2 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-2

Cô nàng của hai năm trước 

Lan Phương cũng sở hữu lượt follow ấn tượng trên trang cá nhân. Sau lần nổi tiếng bất ngờ đó, gần như ngày nào 9x cũng nhận được yêu cầu kết bạn hoặc theo dõi, trong đó có nhiều tài khoản nước ngoài. Cũng dễ hiểu thôi khi cô gái Hà Nội ngày càng cuốn hút.

2 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-3
Nhan sắc của cô nàng đã ấn tượng hơn rất nhiều

Lan Phương cho hay để duy trì vóc dáng đẹp như cách đây 2 năm, hàng ngày cô đều phải tuân thủ lịch tập khắt khe.

"Mình kết hợp tập gym, yoga và dance, mỗi thứ một tiếng. Tuy vậy, việc ăn uống mình không kiêng khem quá nhiều, gần như ăn vô tư. Dường như việc chọn đồ ăn tốt cho sức khỏe đã trở thành thói quen của mình, nên cũng không đáng lo ngại. Mình cố gắng làm sao để có một thân hình không cần photoshop", cô gái chia sẻ.

2 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-42 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-52 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-62 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-7

 

Nhờ vậy, Lan Phương của hiện tại được mọi người gọi vui là cô nàng "mặc gì cũng đẹp", từ những bộ đồ thể thao ôm sát đến nhưng loại váy đầm cầu kì hay bikini. Tuy vậy, ngoài những lời khen, cô gái sinh năm 1994 cũng bị đồn đoán là đã đụng dao kéo.

"Mình làm chủ spa thì ai cũng biết và chuyện nghi ngờ là khó tránh khỏi. Ai cũng có quyền làm đẹp mà, chưa đẹp thì có nhu cầu trở nên xinh đẹp, người đẹp rồi thì muốn mình đẹp hơn. Mình cũng không ngoại lệ và chưa từng phủ nhận việc đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ", Lan Phương thẳng thắn đáp trả.

2 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-82 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-92 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-10

Lan Phương diện đồ nào cũng đều quyến rũ

"Trước đây khi bị nhiều Facebook giả mạo, nghe được những lời gièm pha về bản thân, mình thường tức giận nhưng bây giờ thì khác. Chuyện đó quá bình thường vì ở một khía cạnh nào đó, nó chứng tỏ mình được nhiều người biết đến đấy chứ", cô gái vui vẻ tiết lộ. 

2 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-112 năm sau khi gây sốt MXH Trung Quốc, cô gái Việt làm chủ nhiều cửa hàng, check in nơi sang chảnh-12
9x cũng thường xuyên check in ở nơi sang chảnh

Tính đến nay, Lan Phương đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Một ngày của cô khá bận rộn vì bên cạnh việc quản lí spa, 9x còn kinh doanh trong mảng thời trang. Sắp tới, cô nàng dự định mở thêm chuỗi nhà hàng lẩu Trung Quốc.


Theo Trí Thức Trẻ 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet