2 tháng sau khi kết hôn, em gái Nhã Phương đã có tin vui, lo sợ xuống sắc khi bầu bí

Thứ năm, 11/10/2018 21:25
Vậy là Phương Anh - em gái Nhã Phương đã lên chức mẹ sau 2 tháng kết hôn. Nhiều người đã chúc mừng gia đình cô vì liên tục có hỉ sự.

Vậy là Phương Anh - em gái Nhã Phương đã lên chức mẹ sau 2 tháng kết hôn. Nhiều người đã chúc mừng gia đình cô vì liên tục có hỉ sự.

Tháng 8 vừa rồi, em gái xinh xắn như hotgirl của Nhã Phương là Phương Anh bất ngờ lên xe hoa . Được biết, chồng của Phương Anh có tên là Nguyễn Bình Thân, từng là một rapper và hiện đang kinh doanh thời trang.

2 tháng sau khi kết hôn, em gái Nhã Phương đã có tin vui, lo sợ xuống sắc khi bầu bí-1

Em gái Nhã Phương đã kết hôn hồi tháng 8

Chỉ 2 tháng sau đám cưới, Phương Anh đã có tin vui và sắp được làm mẹ. Mới đây, trên trang cá nhân, em gái Nhã Phương đã tiết lộ việc đang mang bầu khi trả lời bình luận của bạn bè. Khi được hỏi: "Có em bé rồi hả chị?", Phương Anh vui vẻ đáp lại: "Ừ em".

2 tháng sau khi kết hôn, em gái Nhã Phương đã có tin vui, lo sợ xuống sắc khi bầu bí-22 tháng sau khi kết hôn, em gái Nhã Phương đã có tin vui, lo sợ xuống sắc khi bầu bí-3

Hai tháng sau đám cưới, cô nàng đã có tin vui

2 tháng sau khi kết hôn, em gái Nhã Phương đã có tin vui, lo sợ xuống sắc khi bầu bí-4

Phương Anh lo sợ sẽ xuống sắc khi bầu bí

Ngoài ra, cô cũng tỏ ra lo lắng những ngày tháng thai kì sẽ làm mình xuống sắc. Bạn bè và cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Phương Anh và chúc cô có nhiều sức khỏe để sớm đón em bé chào đời.

Vậy là trong thời gian qua, gia đình Nhã Phương liên tục đón hỉ sự. Sau đám cưới của Phương Anh thì Nhã Phương cũng đã đính hôn rồi kết hôn với Trường Giang. Sau khi Phương Anh có em bé, rất nhiều người cũng hi vọng Nhã Phương sớm có tin vui như em gái mình.

2 tháng sau khi kết hôn, em gái Nhã Phương đã có tin vui, lo sợ xuống sắc khi bầu bí-5

Nhiều người mong Nhã Phương sớm có tin vui như em gái

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet