5 việc 'hư nhưng không hỏng', chị em nên thử để đàn ông nhớ mãi suốt đời

Đừng tưởng cứ gái ngoan, hiền lành mới có thể khiến trái tim người ấy rung động. Thời đại này, nếu không biết "hư hỏng" một lần thì làm sao giữ chân người đàn ông của mình.

Đừng tưởng cứ gái ngoan, hiền lành mới có thể khiến trái tim người ấy rung động. Thời đại này, nếu không biết "hư hỏng" một lần thì làm sao giữ chân người đàn ông của mình.

Đàn ông vốn thích những điều mới lạ, nhất là sự khác biệt của người phụ nữ. Từ xưa đến nay, phụ nữ đều được dạy là công dung ngôn hạnh, ngoan hiền, chăm chỉ. Vì thế phái nữ luôn đặt nặng tư tưởng là phải ngoan, phải biết nghe lời, mấy ai lại sống khác đi đâu.

Nhưng trên thực tế, phụ nữ ngoan chỉ là “món ăn” nhàm chán mà đàn ông thử qua một lần sẽ quên ngay. Còn những kiểu hư này của phụ nữ khiến đàn ông cả đời không quên.

Thế nên, hãy cứ thử những việc hư hỏng dưới đây để đàn ông nhớ một đời không quên nhé:

Uống một chút rượu bia

5 việc hư nhưng không hỏng, chị em nên thử để đàn ông nhớ mãi suốt đời-1

Phụ nữ nên thử một chút rượu bia thay vì bài xích hoàn toàn. Khi đó, bạn sẽ hiểu tại sao đàn ông lại thích tụ tập bạn bè để chè chén như vậy.

Nếu được, hãy một lần thử uống rượu bia như anh ấy để hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống một chút vì uống nhiều không tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, uống quá mức cho phép có thể gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

Giỏi "chuyện ấy"

Thay vì mãi bị động trong "chuyện ấy", hãy thử vùng lên giành thế chủ động. Đàn ông vốn dĩ ham mê chuyện chăn gối, đặc biệt là khi được yêu chiều hết mực thì chẳng dại ra ngoài tòm tem. Vậy nên, chị em muốn giữ chồng hãy học hỏi và thay đổi mình trong chuyện ấy ngay.

Đừng mãi đóng vai cô gái nhu mì, ngoan ngoãn để đánh mất người đàn ông của mình, nhớ nhé!

Mặc đồ khêu gợi

Phụ nữ ăn mặc hở hang một chút không có nghĩa là lăng loàn, trắc nết. Đây chỉ là cách để bạn khoe những nét đẹp vốn có của mình. Dù bạn có đẹp, thân hình có thon thả đến mấy nhưng lại bị giấu sau lớp áo dày đó thì cũng không ai biết.

Vợ có biết vì sao chồng lại mê đắm nhân tình không? Đó là vì cô ta biết khoe những nét đẹp của mình, trong khi vợ suốt ngày giấu đi cái đẹp sau bộ đồ luộm thuộm.

Nói những lời ngọt ngào

5 việc hư nhưng không hỏng, chị em nên thử để đàn ông nhớ mãi suốt đời-2

Đàn ông vốn rất thích nghe những lời ngọt ngào từ người phụ nữ mình yêu. Sau những giờ làm mệt mỏi, đàn ông luôn khao khát có một giọng nói nhẹ nhàng giúp xoa dịu những áp lực đó. Phụ nữ đừng nghĩ suốt ngày rỉ tai chồng những lời sến súa là hư.

Đây chính là cách giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm bền vững hơn. Hãy cho anh ấy biết bạn cũng dịu dàng, có giọng nói ngọt ngào như bao cô nhân tình khác.

Yêu bản thân, tự thưởng bằng những chuyến du lịch không có con cái bên cạnh

Nếu bạn lo lắng không dám rời xa chồng con một lần, hãy thay đổi. Thời đại này nếu cứ bó buộc trong góc nhà, cứ hi sinh vì chồng vì con, không dám đi đâu thì bạn sẽ mãi chỉ là cái bóng không biết tôn trọng giá trị của bản thân mình.

Đừng để đến lúc nhận ra, bao lâu nay hi sinh nhưng chồng cứ nghĩ đó là điều hiển nhiên và anh ta ra ngoài cặp kè, bạn hối hận thì đã muộn. Hãy thay đổi ngay nhé. Yêu bản thân mình trước mới có thể gìn giữ hạnh phúc cho mình được.

Theo Emdep


gái hư

đàn bà thông minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.