50.000 chai gel rửa tay khô Bioskin hỗ trợ 3 tỉnh chống dịch

Ngày 4/2 Dược Hậu Giang trao tặng 50.000 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, đồng hành cùng những “chiến sĩ áo trắng” ở tuyến đầu chống dịch.

Trong đó, 20.000 trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội. Đồng thời, trao tặng 15.000 chai cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương và 15.000 chai cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh

Tại buổi lễ trao nhận, BS Lã Thị Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang và đối tác vì những chia sẻ dành cho các cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội nói riêng và các cán bộ ngành y tế nói chung.

“Đây chính là sự động viên và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận được rằng có nhiều người vẫn đang theo dõi và ủng hộ và mình không bị bỏ quên”, BS Lã Thị Lan chia sẻ.

50.000 chai gel rửa tay khô Bioskin hỗ trợ 3 tỉnh chống dịch-1

Ông Đoàn Đình Tuấn Huy - Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội đại diện trao tặng 50.000 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin

50.000 chai gel rửa tay khô Bioskin hỗ trợ 3 tỉnh chống dịch-2
Dược Hậu Giang luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng chống dịch

Đại diện nhà tài trợ, ông Đoàn Đình Tuấn Huy - Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội chia sẻ, Dược Hậu Giang vinh hạnh được chia sẻ và đồng hành với ngành y tế, đặc biệt Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Hy vọng những chai gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin sẽ góp phần vào việc phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân tốt hơn.

Trong các đợt cao điểm chống dịch Covid-19, Dược Hậu Giang đã có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin, thiết bị y tế, máy đo thân nhiệt sân bay… Ngay cả khi dịch lắng xuống, doanh nghiệp này vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng, thể hiện sự quan tâm thấu đáo của hãng dược hàng đầu cả nước, như tặng gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin cho giáo viên và học sinh nhiều tỉnh thành trong thời điểm quay trở lại trường học khi đợt dịch đầu tiên được khống chế…

Là doanh nghiệp luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, DHG sẽ luôn tận tâm thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội... góp phần cho thương hiệu DHG ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và cổ đông.

(Theo VNN)


dược hậu giang

gel rửa tay khô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.