9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm "chuyện ấy" nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối

Vi Anh kể ngày xưa cô và chồng mỗi lần "yêu" đều làm 2,3 lần. Sinh xong, Vi Anh "mất cảm giác" nhưng chồng không hề nản lòng, bỏ đi ngoại tình.

Vi Anh kể ngày xưa cô và chồng mỗi lần "yêu" đều làm 2,3 lần. Sinh xong, Vi Anh "mất cảm giác" nhưng chồng không hề nản lòng, bỏ đi ngoại tình.

Yêu và có con rồi cưới nhau khi còn rất trẻ, lại chưa có gì trong tay, vậy nhưng cặp bố mẹ trẻ Nguyễn Vi Anh và Hoàng Anh (sinh năm 1991, hiện đang sống tại Hà Nội) đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn vất vả trong cuộc sống.

Kể từ ngày mới yêu đến tận bây giờ là 5 năm, khi con trai lớn của cặp đôi đã được 4 tuổi, không khi nào Vi Anh không thấy mình ngập tràn trong hạnh phúc vì có một người chồng yêu vợ thương con.

Bà mẹ 9X sở hữu hơn 300.000 người theo dõi trên facebook khiến nhiều chị em phải “phát hờn” khi có cuộc sống mật ngọt, được con ngoan, chồng chiều, đến cả sinh hoạt “chuyện ấy” cũng vô cùng mặn nồng.

 

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-1

Vi Anh là một bà mẹ Hà thành sở hữu hơn 300.000 người theo dõi vì vẻ ngoài xinh đẹp, chồng chiều, con ngoan.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-2

9X làm mẹ viên mãn đến cả "chuyện ấy" cũng vô cùng mặn nồng dù sau sinh từng bị "mất cảm giác".

Chào Vi Anh, so với ngày yêu, giờ cuộc sống làm bố mẹ hẳn sẽ có nhiều đổi khác?

Có khác nhiều (cười). Có con vui lắm. Ngày xưa hai vợ chồng đi đâu cũng có nhau. Bây giờ có con rồi là đi đâu cũng có cả con. Rồi những khi bố mẹ tâm sự chuyện gì là con cũng góp vui kể lể cùng. Khi xưa thì vô lo vô nghĩ, bây giờ thì phải biết suy nghĩ chín chắn vì lo cả cho con nữa. Khi tìm hiểu những cách dạy con, mình và chồng cũng thì hiểu ra nhiều điều trong cuộc sống. Dạy được một đứa trẻ để khiến nó ngoan mà không cần dùng đến đòn roi quát mắng là cả một câu chuyện dài.

Khi có con xong, vợ chồng mình cùng lớn hơn và biết chăm sóc lo lắng quan tâm gia đình hơn.

Làm mẹ, làm vợ nhưng Vi Anh vẫn xinh đẹp, viên mãn. Bí quyết là gì vậy?

Mình nghĩ rằng bí quyết duy nhất để người phụ nữ luôn xinh đẹp đó chính là tinh thần người chồng mang lại cho vợ. Cũng cần nữa là không khí trong gia đình như thế nào.

Cách nhận biết một người mẹ hạnh phúc tươi trẻ không phải qua hàng hiệu quần áo hay túi xách cô ấy mặc. Đối với mình chỉ cần người chồng luôn thương yêu thấu hiểu giúp đỡ chia sẻ cho vợ mình thì đó đã là liều thuốc hạnh phúc nhất rồi.

Tinh thần quan trọng lắm. Cứ nghĩ thử xem dù có xinh đẹp, make up phấn son, hàng hiệu đầy mình mà hàng đêm nằm nhà ôm con, chồng bỏ đi chơi khóc sưng húp mắt rồi mất ngủ, da lão hoá, mặt không nở lấy một nụ cười thì cũng khó để xinh đẹp được.

Thật ra mình cũng từng có khoảng thời gian sau khi đẻ xong mất hoàn toàn cảm giác ham muốn với chồng, tình cảm giảm sút. Tuy nhiên anh không bỏ đi ngoại tình mà thậm chí còn giúp đỡ, kích thích vợ để lấy lại cảm hứng.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-3

Làm vợ, làm mẹ đã 4 năm nhưng Vi Anh vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-4

Gia đình hạnh phúc của Vi Anh bên chồng và con trai 4 tuổi.

Phụ nữ khi làm mẹ thường vướng phải lãnh cảm “chuyện ấy” vì bận con cái. Đây là chuyện nhiều chị em ngại ngần tiết lộ. Vi Anh không ngại?

Không hiểu lí do vì sao nhưng mình sống khá là thoáng. Trước đây khi yêu thì chồng mình hay 2-3 cái một lần. Nhưng sau này khi đẻ xong mình bị đau nên “chột” (cười).

Khi đó chồng thì luôn đòi hỏi còn mình cảm thấy đó như là một việc gì đó khiến mình muốn trốn tránh. Lúc mình mất cảm giác, có những khi chồng mình còn chán nản. Sau đó mình lại thương lại cho nhưng không có cảm hứng.

Nhưng thực sự sau một thời gian chồng giúp mình lấy lại được cảm giác và thậm chí là quay lại được như ham muốn của thời con gái thì mình nhận ra rằng, đó là một gia vị tình yêu không thể thiếu trong cuộc sống của vợ chồng. Nếu cuộc yêu trở nên nhạt nhẽo thì dần dần 100% tình cảm sẽ bị giảm sút rất nhiều.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-5

Sau sinh, vì mổ đẻ quá đau đớn nên có thời gian, Vi Anh cũng như nhiều bà mẹ trẻ, trở nên "thờ ơ" với chuyện yêu.

Cụ thể, chồng Vi Anh đã làm như thế nào?

Chồng mình khi đó nỗ lực tìm hiểu trên mạng để xem mình đang gặp phải tình trạng gì và dần dần kích thích lại nguồn cảm hứng cho vợ. Ví dụ 2 vợ chồng cùng xem những bộ phim lãng mạn hạnh phúc để tình cảm hơn, rồi là không chỉ ở nhà nữa mà chuyển thật nhiều địa điểm để đổi mới trong cuộc yêu. Dần dần mình lấy lại được cảm xúc và còn mãnh liệt hơn trước.

Vợ chồng mình không nhất định là bao nhiêu lần 1 tuần mà để thoải mái là bất kì lúc nào hứng thú thì đều có thể làm, không kể ngày kể đêm. Bây giờ thì cứ đều đều cách 1 ngày 1-2 lần.

Chuyện đó quả thật rất quan trọng. Mỗi người phụ nữ đẻ xong, làm mẹ đều có khoảng thời gian như vậy nên mong các anh chồng hãy quan tâm vợ thật nhiều. Nếu chẳng may người vợ có rơi vào trạng thái như vậy sau sinh thì người chồng đừng vội mặc kệ hay đi tìm cảm giác lạ bên ngoài.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-6

Không chán nản hay bỏ đi ngoại tình, chồng Vi Anh chính là người đã giúp vợ thoát khỏi trầm cảm chuyện ấy sau khi làm mẹ.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-7

Các cặp bố mẹ trẻ khi có con hay xích mích thường vì chuyện cơm áo gạo tiền nuôi con. Hai vợ chồng bạn không mâu thuẫn phải chăng vì cuộc sống kinh tế dư dả?

Cũng không hẳn. Đối với mình đúng là cuộc sống bây giờ khá là tốt, cũng gọi là ổn định dư dả, đủ để con sống thoải mái, đối nội đối ngoại và cất khoản riêng tiết kiệm. Nhưng trước đây khi mới quen và yêu nhau thì cả 2 đứa không có gì cả. Có những lúc hết sạch tiền, chỉ còn vài chục nghìn để mua mì nấu bón cho nhau ăn mà vẫn bên cạnh nhau, vẫn hạnh phúc được thì huống chi là bây giờ.

Vợ chồng mình thì không tính rõ rằng sẽ chi bao nhiêu cho con mà chỉ cần con cần gì thì vợ chồng mình sẽ đáp ứng. Tuy nhiên chồng mình cũng dạy bé là muốn bố mẹ đáp ứng thì con phải ngoan.

Có những lúc hai vợ chồng đi làm việc vất vả vẫn cho con đi theo, mục đích cũng để con biết rằng bố mẹ kiếm đồng tiền vất vả, để con biết trân trọng hơn. Chính vì thế mà dù có dắt bé ra hàng đồ chơi bảo con mua thoải mái đi, con chọn thoải mái đi thì bé cũng chỉ chọn 1 bộ và bảo con đủ rồi bố ạ.

Hai vợ chồng trẻ cũng là 9X thì cách dạy con hẳn sẽ khác nhiều so với các ông bố bà mẹ 7X, 6X?

Vợ chồng mình quan điểm muốn gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc, muốn con sau này sẽ thành một chàng trai nhẹ nhàng, biết tự lập. Chồng mình hay nghĩ ra những kế siêu hay để dạy con. Kể cả khi bé chưa ngoan thì bố cũng có những cách phản ứng rất thú vị. Trộm vía đến hiện tại, bé rất ngoan, tự lập và nghe lời ba mẹ.

Chồng mình dạy cả con trai cũng phải quan tâm chăm sóc mẹ. Vậy là con cũng quay ra gọi mẹ là em bé mẹ luôn. Giờ 2 bố con thay phiên nhau chăm sóc mẹ, lấy nước hay lấy thuốc cho mẹ cũng tranh giành nhau.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-8

Gia đình Vi Anh luôn tràn ngập tiếng cười.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-9

Con trai Vi Anh luôn đồng hành với bố mẹ mọi lúc mọi nơi.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-10

Cậu bé được giáo dục theo những cách thức thú vị, vui vẻ. Vi Anh và chồng coi con như bạn để dạy bé.

Từng khoe chồng “mặc váy đàn bà” vì quá chiều chuộng và chịu khó giúp vợ chăm con. Bây giờ sau 4 năm chung sống, mọi chuyện vẫn như xưa chứ?

Mình đẻ con ra thì chồng chăm cả 2 mẹ con từ đầu đến cuối chứ mình không phải làm gì hết. Đến ăn uống chồng cũng lo cho mẹ con mình. Bé nhà mình nửa đêm tỉnh giấc khóc cũng là chồng dậy pha sữa thay bỉm tắm rửa vì muốn giấc ngủ của vợ được đảm bảo. Mẹ chồng mình cũng chiều con dâu lắm. Mẹ suốt ngày quan tâm con muốn ăn gì mẹ nấu cho con. Xong bê lên tận phòng cho mình, chăm sóc như con đẻ vậy.

Đến giờ 4 năm, chồng mình vẫn vậy, lo cho cả vợ và con từ bữa ăn giấc ngủ, từ cái kem đánh răng cho đến cốc nước uống. Anh luôn luôn giành làm hết mọi việc, hoặc là chia sẻ công việc cùng mình nên chính vì thế mình không bao giờ cảm thấy mình đầu tắt mặt tối. Dẫu có những việc anh ấy không thể giúp được thì anh ấy sẽ trông con. 2 bố con lẳng lặng trông nhau trật tự cho mẹ làm việc.

Lắm lúc mình lại càng thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc vì được cả 2 chàng trai chăm sóc.

 

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-11

Vi Anh tự hào vì có chồng tâm lý

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-12

Ông xã cô thường xuyên "giành" phần chăm con và dạy con trai cũng phải biết yêu thương phái nữ.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm chuyện ấy nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối-13

Xin cám ơn bạn đã chia sẻ!Theo Khám phá


vợ chồng

chuyện ấy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.