Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia

Huyền My gây chú ý khi đến sân Hàng Đẫy dự khán trận chung kết Cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và Viettel tối 20/9.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-1
Trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 giữa CLB Hà Nội và Viettel thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trong ngày sân Hàng Đẫy mở cửa đón khán giả trở lại, nhiều nhân vật đã xuất hiện. Á hậu Huyền My gây chú ý khi xuất hiện từ sớm ở khán đài A.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-2
Đi cùng á hậu Việt Nam 2014 có người đại diện và một số bạn bè. Cô xuất hiện nổi bật trong chiếc áo jacket màu đỏ của đội tuyển Việt Nam.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-3
Đây không phải lần đầu Huyền My đi xem các trận bóng đá. Người đẹp sinh năm 1995 từng xuất hiện cùng cầu thủ Phạm Đức Huy ở bên ngoài sân và cả hai người là bạn.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-4
Người thân của các cầu thủ CLB Hà Nội và Viettel cũng đến sân theo dõi trận đấu. Khánh Linh (phải) đưa con đến sân cổ vũ Bùi Tiến Dũng. Trong một chia sẻ gần đây, cô khẳng định không có chuyện gì bất ổn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-5
Thùy Phương (phải) - bà xã trung vệ Quế Ngọc Hải - cũng có mặt để cổ vũ chồng.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-6
Đặng Văn Trâm không thi đấu trận chung kết với CLB Hà Nội. Anh đưa vợ con đến cổ vũ các đồng đội thi đấu.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-7
Khán đài A sân Hàng Đẫy có nhiều CĐV xinh đẹp đến theo dõi các thần tượng thi đấu. Nhiều cầu thủ 2 đội là thành viên các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Á hậu Huyền My đến sân xem trận chung kết Cúp Quốc gia-8
Đây là lần đầu tiên sân Hàng Đẫy đón khán giả trở lại kể từ sau vòng 11 V.League. Các CĐV của CLB Hà Nội tin tưởng đội nhà sẽ bảo vệ thành công chức vô địch Cúp Quốc gia.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/a-hau-huyen-my-den-san-xem-tran-chung-ket-cup-quoc-gia-post1133295.html?fbclid=IwAR0xcUmBDG5bI4cnwAUVKIPH6t4uugfoe8ytv_hBE6nhSha0P8QM_M1RbMo

Á hậu Huyền My