Anh chăn bò Soytiet trổ tài vẽ tranh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt, nhân vật trong tranh cực kì đặc biệt

Phía dưới đoạn clip, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi tài lẻ của anh chăn bò Soytiet.

Từ trước đến nay, anh chăn bò Soytiet (tên đầy đủ: Sô Y Tiết, SN: 1988) vẫn được biết đến là hiện tượng mạng bất ngờ vụt sáng với bài ca đếm số. Khả năng của anh chàng không chỉ khiến dân mạng tò mò mà còn được nhiều sao bự trên thế giới thích thú và ghi nhận.

Không dừng lại ở đó, mới đây Soytiet đã gây ra không ít bất ngờ khi đăng clip vẽ tranh trên TikTok. Trong đoạn clip, Soytiet vẽ một bức tranh đen trắng cô gái có tên Ngọc Lan. Dù không cầu kì hay thể hiện trình độ cao siêu gì nhưng bức tranh lại rất có hồn, chứng minh Soytiet đã dồn không ít tình cảm. 

Anh chăn bò Soytiet trổ tài vẽ tranh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt, nhân vật trong tranh cực kì đặc biệt-1

Anh chăn bò Soytiet trổ tài vẽ tranh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt, nhân vật trong tranh cực kì đặc biệt-2

Những bức tranh trên tường cho thấy vẽ vời cũng là một niềm đam mê của Soytiet

Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi thắc mắc Ngọc Lan là ai mà Soytiet lại vẽ miệt mài như vậy. Đáp án không ai khác chính là bạn gái của anh chàng. Cách đây không lâu, Y Tiết cũng đã đăng ảnh người bạn gái và gia đình kèm những lời tình cảm:

"Chúng tôi nghèo nhưng chúng tôi có sự cố gắng. Chúng tôi yêu nhau và chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình này".

Anh chăn bò Soytiet trổ tài vẽ tranh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt, nhân vật trong tranh cực kì đặc biệt-3

Soytiet cùng bạn gái và gia đình

Chưa đầy 1 ngày sau khi được đăng tải, clip của Soytiet đã thu về gần 2 triệu lượt xem. Dân mạng cũng dành vô số bình luận khen ngợi cho tài lẻ của anh chàng:

- Người đàn ông cái gì cũng biết làm.

- Cái gì cũng làm được. Nể anh này thật!

- Ông còn biết vẽ nữa chứ! Đỉnh thật sự!

- Bạn là nghị lực sống để tôi nhìn bạn cố gắng.

- Em rất khâm phục anh. Cố lên anh nhé! Chúc cho anh luôn bình an.

Với việc lan toả năng lượng tích cực, Y Tiết cũng đang là một đề cử trong hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020.  

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-chan-bo-soytiet-tro-tai-ve-tranh-khien-dan-tinh-mat-tron-mat-det-nhan-vat-trong-tranh-cuc-ki-dac-biet-162211401200847708.htm

hiện tượng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.