Anh chàng kiên quyết không "ăn cơm trước kẻng" dù bạn gái 5 lần 7 lượt "gợi ý"

"Dụ" mãi không được, cô nàng Ngọc Thi còn nghi ngờ bạn trai liệu có phải là đàn ông đích thực. Tuy nhiên, theo Tùng Nguyên thì anh chàng chỉ muốn giữ gìn điều quý giá này cho đêm tân hôn. Hiện tại, cặp đôi này đã kết hôn với nhau.

"Dụ" mãi không được, cô nàng Ngọc Thi còn nghi ngờ bạn trai liệu có phải là đàn ông đích thực. Tuy nhiên, theo Tùng Nguyên thì anh chàng chỉ muốn giữ gìn điều quý giá này cho đêm tân hôn. Hiện tại, cặp đôi này đã kết hôn với nhau.

Phát sóng cách đây đã 2 năm nhưng mới đây, một đoạn clip từ chương trình "Vợ chồng son" bất ngờ gây bão MXH. Clip là câu chuyện thú vị về cặp đôi Tùng Nguyên và Ngọc Thi. Cụ thể, điều khiến cư dân mạng thích thú là chia sẻ của anh chồng trẻ Tùng Nguyên: trước khi cưới, anh chàng vẫn quyết tâm không "ăn cơm trước kẻng" dù bạn gái 5 lần 7 lượt "gợi ý".

 
Anh chàng kiên quyết không ăn cơm trước kẻng dù bạn gái 5 lần 7 lượt gợi ý-1
Cũng định "ăn cơm trước kẻng"
Anh chàng kiên quyết không ăn cơm trước kẻng dù bạn gái 5 lần 7 lượt gợi ý-2
Nhưng anh chàng Tùng Nguyên không chịu

Khi MC bất ngờ hỏi hai vợ chồng có "ăn cơm trước kẻng" không, Ngọc Thi bật mí cô nàng cũng định thử mấy lần nhưng không được và lý do "không được" là vì Tùng Nguyên "không chịu". Tùng Nguyên lý giải do quan điểm cá nhân khi yêu sẽ xác định cưới, vì biết Thi rồi sẽ là vợ mình nên muốn hai vợ chồng giữ gìn để khi cưới có đêm tân hôn được trọn vẹn. 

Anh chàng kiên quyết không ăn cơm trước kẻng dù bạn gái 5 lần 7 lượt gợi ý-3
Anh chàng muốn giữ gìn cho đêm tân hôn

Câu chuyện càng trở nên thú vị hơn khi Thi cho rằng chồng hiền nên đã quyết định "dụ" nhiều lần nhưng đều bị Nguyên từ chối khéo. Thái độ của anh chàng khiến Ngọc Thi đã từng nghĩ liệu Nguyên có phải là đàn ông đích thực hay không. Cô nàng này còn lo lắng liệu có phải do mình xấu nên bị chê khi mà "mỡ dâng lên miệng mèo" rồi mà Nguyên vẫn không rung động. Anh chàng này trước sau vẫn giữ vững quan điểm là "giữ mình" cho vợ sắp cưới.

Anh chàng kiên quyết không ăn cơm trước kẻng dù bạn gái 5 lần 7 lượt gợi ý-4
Ngọc Thi nghi ngờ chồng mình không phải là đàn ông đích thực

Cuối cùng, cặp đôi này cùng về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò và chắc chắn, họ đã có một đêm tân hôn ý nghĩa khi cả hai đã giữ gìn cho nhau.

Hiện tại, câu chuyện của đôi vợ chồng này tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Trong khi giới trẻ hiện tại có tư tưởng thoáng hơn rất nhiều về chuyện "ăn cơm trước kẻng", thì thật khó để tìm ra một anh chàng vẫn kiên quyết giữ gìn cho người mình yêu như Tùng Nguyên đúng không?

Theo Helino


chuyện ấy

vợ chồng son

ăn cơm trước kẻng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.