Anh chồng ngày nào cũng lướt điện thoại nhắc khéo vợ mua dây chuyền rồng hổ báo nhưng kết quả nhận về lại là phiên bản "đeo cổ" cực tấu hài

Cô vợ này quả là có óc sáng tạo phi thường luôn đó mọi người ạ!

Một câu chuyện mà có lẽ đã và đang tồn tại trong rất nhiều gia đình nhưng cứ mỗi lần kể ra là sẽ ngay lập tức trở thành một bản tấu hài cực mạnh. Đó là chuyện chồng muốn mua đồ nhưng mà vợ lại "troll" theo cách chẳng thể tưởng tượng nổi, như tình huống của cặp vợ chồng dưới đây chẳng hạn:

"Em mê cái dây này 4-5 hôm nay rồi mà tiền không có nên thỉnh thoảng cứ phải lướt lướt điện thoại trước mặt vợ, cốt là để cho vợ em nhìn thấy mà nó cứ bơ em đi các bác ạ. Nay đi làm về thấy nó cười tủm tỉm, em vừa vào phòng thay quần áo thì nghe nó nói loáng thoáng với con bé nhà em bảo:" Mỡ mang quà vào cho bố nhé".

Em được cái đầu óc cũng nảy số nhanh, biết hôm trước thấy vợ nó cười là kiểu gì cũng chốt quả "dây chuyền" trên kia cho mình rồi nên cũng hí hửng bóc quà. Thế nào bóc ra quả dây chuyền "con kê", đúng cái túi của con bé nhà em hay đeo bên hông. Con bé nhà em nó còn ngây thơ, nó bảo: "Bố thích đeo cái này à, Mỡ để cho bố đấy, để Mỡ đeo cho bố nhé". Vợ với con, chán quán chán".

Anh chồng ngày nào cũng lướt điện thoại nhắc khéo vợ mua dây chuyền rồng hổ báo nhưng kết quả nhận về lại là phiên bản đeo cổ cực tấu hài-1Đây là sản phẩm mà anh chồng rất muốn được mua.

Anh chồng ngày nào cũng lướt điện thoại nhắc khéo vợ mua dây chuyền rồng hổ báo nhưng kết quả nhận về lại là phiên bản đeo cổ cực tấu hài-2Nhưng cô vợ có lẽ đã cố tình hiểu nhầm sang loại hình nghệ thuật đan móc này chăng?

Quả đúng là một tình huống vô cùng trớ trêu bởi anh chồng quả thực là đang rất hí hứng xem vợ có mua đúng món đồ mình thích hay không. Tuy nhiên, cô ấy đã làm chồng thất vọng nhiều rồi, vì phiên bản dây chuyền này thực sự không thể nào dùng để ra ngoài mà khoe được đâu.

Thôi cũng đành, sau đây anh chồng đành cứ cố cày kéo mà tự mua cho được việc. Nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/anh-chong-ngay-nao-cung-luot-dien-thoai-nhac-kheo-vo-mua-day-chuyen-rong-ho-bao-nhung-ket-qua-nhan-ve-lai-la-phien-ban-deo-co-cuc-tau-hai-22202123194538339.htm

trang sức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.