Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tuần này và có kế hoạch làm đám cưới vào tháng 6.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-1

Vợ sắp cưới của tiền vệ Lương Xuân Trường là Ngô Mai Nhuệ Giang, sinh năm 1993.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-2
Hai người từng hẹn hò nhiều năm, nhưng kín tiếng. Xuân Trường và Nhuệ Giang được khen ngợi là cặp trai tài gái sắc.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-3
Nhuệ Giang từng học Đại học RMIT, đang sinh sống tại Hà Nội. Năm 2019, Xuân Trường từng phải đứng ra bênh vực bạn gái khi cô vương vào ồn ào trên mạng xã hội, với người hâm mộ của anh.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-4
Xuân Trường và bạn gái gần như kín tiếng trên mạng xã hội, nhưng vẫn bị người hâm mộ bắt gặp những bức ảnh chụp cùng, hoặc góc check-in trùng hợp. Nhuệ Giang thường khoe người yêu bằng những bức ảnh che mặt.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-5
Sau khi vướng vào tranh cãi với người hâm mộ của Xuân Trường, họ kín tiếng và từng dính tin đồn chia tay, nhưng Nhuệ Giang vẫn luôn âm thầm theo dõi tiền vệ của HAGL.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-6
Theo nguồn tin của Zing, Xuân Trường đã trở về Tuyên Quang để làm đám hỏi với Nhuệ Giang vào ngày 9/4. Anh không thi đấu trận gặp CLB Đà Nẵng vì đã nhận 3 thẻ vàng.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-7
Xuân Trường và Nhuệ Giang dự định tổ chức đám cưới sau khi đội tuyển Việt Nam trở về từ vòng loại World Cup 2022 ở UAE vào tháng 6.

Ảnh đời thường vợ sắp cưới của Xuân Trường-8

Cô nàng có gu ăn mặc giản dị, nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính riêng và thường thích check-in mỗi khi đi du lịch.
 Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/anh-doi-thuong-vo-sap-cuoi-cua-xuan-truong-post1201392.html?fbclid=IwAR0I6UTlsq253ST4K0o9rwNhMNLU057xNUH7qX6qkdSjKSaMGx-cORGOvHI

Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.