Nghìn năm mới thấy được hình ảnh selfie của vợ cũ "vua cà phê" đăng tải trên trang cá nhân

"Nghìn năm" mới thấy bà Diệp Thảo selfie!

Trong một bài viết gợi nhớ về chuyến sang Dubai vào năm 2020 của mình, ngoài những hình ảnh tạo dáng vô cùng trẻ trung và tươi tắn, bà Diệp Thảo đã chia sẻ hình ảnh selfie có thể nói "nghìn năm" mới có một lần khiến ai nấy cũng bất ngờ. 

Theo đó, trên trang cá nhân của nữ doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo chỉ thường xuyên đăng tải những thông tin liên quan đến thương hiệu cà phê "tâm huyết" của bà. Hiếm hoi bà Diệp Thảo chia sẻ đời sống cá nhân hay những hoạt động thường nhật.

Nghìn năm mới thấy được hình ảnh selfie của vợ cũ vua cà phê đăng tải trên trang cá nhân-1

"Nghìn năm" mới thấy bà Diệp Thảo selfie!

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) được biết đến là một nữ doanh nhân Việt Nam. Bà kết hôn với ông Đăng Lê Nguyên Vũ (hay còn được gọi là "Vua cà phê'') vào năm 1998. Đến năm 2015, cả hai ra toà yêu cầu ly hôn và tranh chấp quyền sở hữu tập đoàn Trung Nguyên.

Năm 2019, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức ly hôn. Và mới đây vào đầu tháng 5/2021, phán quyết cuối cùng đã được đưa ra trong tài sản chung (gần 8.000 tỷ) của cả hai, bà Thảo được chia hơn 3.245 tỷ đồng.
 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghin-nam-moi-thay-duoc-hinh-anh-selfie-cua-vo-cu-vua-ca-phe-dang-tai-tren-trang-ca-nhan-162210911130014494.htm

Lê Hoàng Diệp Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.